Zumba in red Club M – vũ điệu cuộc sống

Zumba in red Club M – vũ điệu cuộc sống

Tối 12/12, buổi dạ tiệc “Zumba in red” được tổ chức tại Club M đã thu hút sự tham gia của hàng trăm hội viên và khách mời ở các lứa tuổi khác nhau. Đây là một bữa tiệc cuồng nhiệt, sôi động, tràn đầy sắc màu cho những người yêu điệu nhảy Latin quyến rũ.

 

Ông Trần Quảng Anh - Giám đốc Club M phát biểu khai mạc buổi tiệc

Sử dụng tông chủ đạo là màu đỏ, Zumba in Red năm nay thực sự đã mang lại cho tất cả hội viên, khách mời tham dự cảm hứng tràn đầy đam mê, sôi động và hứng khởi. Bữa tiệc là sự kết hợp của âm nhạc, màu sắc, những vũ điệu cuồng nhiệt, nồng cháy mạnh mẽ đậm chất Latin.

Tiết mục biểu diễn đầy hào hứng của các bạn trẻ nhận được sự hưởng ứng của nhiều người

Cùng với sự tham gia của Mark - giáo viên Zumba Club M còn có sự tham gia của rất nhiều các vị khách mời trong và ngoài nước đến giao lưu, hòa mình vào những vũ điệu của bộ môn nhảy Latin hot nhất thế giới. Những vũ điệu sôi động của Merengue, Cumbia, Chachacha, Bachata, Salsa… khiến hàng trăm khách hàng hội viên và khách mời trong và ngoài nước tham gia hưởng ứng thích thú.

Tất cả những khách mời tham dự không ngần ngại tham gia hòa cùng những vũ điệu vui nhộn đầy sức sống của Zumba

Gợi cảm, quyến rũ và sôi động là đặc điểm nổi bật để miêu tả bộ môn thể dục Zumba quyến rũ. Nhảy Zumba như đưa bạn vào một thế giới tràn đầy màu sắc khiến cho người tập không cảm thấy mệt mỏi, tràn đầy hứng khởi.

Khách mời vui vẻ tham gia vào từng vũ điệu của dạ tiệc Zumba in red

Trao đổi bên lề sự kiện, ông Trần Quảng Anh – Giám đốc Club M chia sẻ: “Một yếu tố khiến Zumba luôn có sức hút với mọi người bởi đây là một vũ điệu dành cho tất cả mọi người. Lớp nhảy Zumba tại Club M có nền nhạc và bài tập luyện rất đa dạng phong phú có thể đáp ứng sở thích của khách hàng từ những điệu Latinh truyền thống đến những điệu nhảy phối kết  hợp với hip hop hiện đại. Để tạo nên một sân chơi giao lưu ý nghĩa dành tặng hội viên và những người yêu mến bộ môn Zumba. Chúng tôi có kế hoạch sẽ tổ chức nhiều bữa tiệc vui tươi nữa trong tương lai”.    

 

Chị Michelle Miguel Galvez vui mừng nhận được phần quà của ban tổ chức trong phần bốc thăm may mắn

Không chỉ được tận hưởng những giây phút vui vẻ, hào hứng trong những điệu nhảy, khách hàng tham dự còn được thưởng thức tiết mục biểu diễn của các nhóm nhảy, những giọng ca tài năng, giao lưu tham dự tiệc buffet và bốc thăm trúng thưởng nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Khách mời ENV vui mừng nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Những khách mời tham dự thật sự được đắm chìm vào một bữa tiệc âm nhạc của sự sôi động và xua đi hết những căng thẳng trong cuộc sống. Đó là điều kỳ diệu tuyệt vời mà bạn có thể cảm nhận khi tham gia vào buổi tiệc Zumba in Red tại Club M.

 Khách mời thích thú theo dõi những tiết mục biểu diễn trong bữa tiệc

Dạ tiệc Zumba hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi bổ ích, giúp gắn kết cộng đồng hội viên giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê với những điệu nhảy Latinh. Dự kiến trong thời gian tới, Club M sẽ tiếp tục tổ chức những sân chơi ý nghĩa để kết nối cộng đồng hội viên .

Theo tin Club M