Zumba in Red - Bữa tiệc của vũ điệu và sắc màu

Zumba in Red - Bữa tiệc của vũ điệu và sắc màu

Vui Giáng sinh chào năm mới 2015, ngày 11/12 sắp tới tại Club M sẽ tổ chức buổi tiệc ZUMBA IN RED tràn đầy màu sắc và sự sôi động dành cho hội viên và khách mời yêu thích vũ điệu Latin quyến rũ.

 

Zumba là một hình thức thể dục, nhưng lại mang màu sắc của khiêu vũ nhiều hơn. Zumba vay mượn những chuyển động của các điệu vũ Latin truyền thống như Salsa, Merengue, Chachacha và nhiều điệu dân vũ Latin khác. Đây là một trong những trào lưu nhảy hot nhất thế giới và được cộng đồng hội viên Club M đặc biệt yêu mến. Trên nền nhạc Latin vui nhộn, hội viên luyện tập Zumba có cảm giác là mình đang tham dự một buổi liên hoan khiêu vũ với niềm vui, sự hứng khởi đồng thời đem lại những hiệu quả lớn trong việc giảm cân, tăng cường sức khỏe…Trải nghiệm sự cuồng nhiệt của lớp tập Zumba tại Club M

 

Zumba in Red là một bữa tiệc của vũ điệu và âm nhạc sẽ được tổ chức định kỳ thường xuyên vào thứ 6 tuần thứ hai của tháng tại Club M. Khi tham dự, quý hội viên và khách hàng sẽ được giao lưu, hòa mình trong không khí cuồng nhiệt của các tiết mục biểu diễn của giáo viên, hội viên và khách mời. Đặc biệt, khách hàng cũng sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn và ý nghĩa từ ban tổ chức với phần bốc thăm may mắn.
Để cống hiến những tiết mục xuất sắc, tập thể giáo viên và hội viên Club M tham dự đã hăng say háo hức luyện tập chuẩn bị hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả một bữa tiệc của âm nhạc và sự cuống nhiệt. Quý khách sẽ mãn nhãn với những bước nhảy uyển chuyển, nhưng không kém phần mạnh mẽ của những tiết mục hấp dẫn đang chờ đón.

 


 
Luyện tập Zumba có cảm giác là mình đang tham dự một buổi liên hoan khiêu vũ với niềm vui, sự hứng khởi

 

Hãy đến với ĐẠI TIỆC ZUMBA IN RED vui giáng sinh, chào năm mới để đắm chìm trong sự quyến rũ cuồng nhiệt của dạ tiệc Zumba, thăng hoa cùng những vũ điệu sôi động với vũ công Mark Gome đẳng cấp quốc tế. Vé mời miễn phí cho tất cả khách hàng


Thời gian: 6:00 pm, thứ 6 ngày 11 tháng 12 năm 2015
Chỉ có tại Club M, dạ tiệc ZUMBA PARTY CLUB M – SẮC MÀU CUỘC SỐNG
Đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng dạ tiệc Zumba theo cách của bạn


Địa chỉ:Club M Health & Fitness
Số 1, ngõ 163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 62699995 / Hotline: 0915 181 163 / web: clubm.com.vn / Face: ClubM Health & Fitness
                                                                                                                                        Theo tin Club M