Yoga Kid MUA 2 TẶNG 1: Yêu thương của mẹ, mùa hè cho bé

Yoga Kid MUA 2 TẶNG 1: Yêu thương của mẹ, mùa hè cho bé

Yoga là một món quà truyền thống vô giá của người Ấn Độ cổ xưa. Việc luyện tập yoga đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là việc cho trẻ luyện tập yoga từ lứa tuổi nhỏ. Hãy cho con tham gia các lớp Yoga cho trẻ em để bé có một mùa hè vui khỏe, phát triển toàn diện nhé các mẹ.
 

Những lợi ích khi cho trẻ luyện tập yoga

Trước hết phải kể đến đó là lợi ích tuyệt vời về sức khỏe mà Yoga mang lại. Yoga là một phương pháp hữu hiệu để luyện tập thể chất cho trẻ, giúp tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể và khả năng thăng bằng. Yoga cũng giúp cải thiện sức mạnh cơ thể và tính linh hoạt thần kinh, tăng cường chức năng tuần hoàn, hô hấp, hệ thống miễn dịch của trẻ em.

 

lop-yoga-cho-tre
 
Yoga giúp trẻ phát triển toàn diện

 

Luyện tập Yoga đều đặn giúp trẻ:

- Giảm chứng trầm cảm, căng thẳng, giúp trẻ hòa đồng với các bạn xung quanh

- Nâng cao sự tập trung và trí nhớ giúp kết quả học tập tiến bộ.

- Tăng thêm sự tự tin, dạy cho trẻ lòng nhân ái; tăng khả năng làm việc theo nhóm của trẻ từ sớm.

- Điều chỉnh tư thế, phòng các bệnh học đường như cong vẹo cột sống, cận thị đang rất phổ biến đối với trẻ em.

- Cải thiện tình trạng cho trẻ tự kỷ, học cách tự kiểm soát bản thân đối với trẻ mắc chứng rối loạn tâm thần.


 yoga-cho-tre-em

Yoga giúp trẻ tự tin hơn
 

Nằm ở vị trí đắc địa trung tâm khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Club M có câu lạc bộ yoga với những huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy yoga cho trẻ. Khác với hầu hết các hoạt động thể chất truyền thống mà trẻ tham gia, yoga mang tính chất hiền hòa hơn, nó dạy cho trẻ tình thương yêu, lòng nhân ái và nhiều đức tính tốt đẹp. Các bài tập Yoga cho trẻ em tại Club M được thiết kế đa dạng, linh hoạt và được điều chỉnh hợp lý để trẻ có thể thực hiện một cách an toàn.
 

yoga-cho-tre-em

Mamish Kumar với trẻ em trong giờ tập

Lứa tuổi phù hợp cho trẻ học Yoga

Theo các huấn luyện viên, trẻ em ở mọi độ tuổi đều có thể tập Yoga. Tuy nhiên,  lứa tuổi phù hợp cho trẻ luyện tập là từ 3 tuổi trở lên. Trẻ em ở độ tuổi này thường rất hiếu động, sự tập trung không cao và hầu như không thể thực hành các hoạt động như thiền định nên các bài tập Yoga chủ yếu tập trung vào các kỹ thuật cơ bản để thư giãn và tự kiểm soát, các bài tập cho trẻ em lứa tuổi này chủ yếu mang lại sự thu hút và tập trung của trẻ. Các lớp học cho trẻ tại Club M được thiết kế dưới hình thức các hoạt động mô phỏng, bắt chước, vui chơi, ca hát và chuyển động với tư liệu, hình ảnh sống động để thu hút trẻ.

Đến lứa tuổi từ 6 - 11, việc luyện tập yoga cho trẻ chủ yếu tập trung vào việc nắn chỉnh cột sống và tăng cường sự tập trung. Đồng thời, các kỹ thuật thở đúng cách cũng được đưa vào chương trình dạy cho trẻ. Phần tập các tư thế bao gồm các chuyển động duỗi, dãn cơ và các chuyển động nhẹ nhàng khác được kết hợp với sự mô phỏng các tư thế dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp.

 

lop-yoga-cho-tre

Yoga giúp cơ thể trẻ dẻo dai hơn
 

Nhiều phụ huynh thường băn khoăn lo lắng con mình sẽ bị chấn thương. Theo các huấn luyện viên, do đặc điểm cơ thể của trẻ em mềm dẻo hơn cơ thể người lớn nên thích hợp với nhiều tư thế khác nhau. Đến với lớp Yoga cho trẻ em, các thiên thần của bạn luôn được giám sát một cách cẩn thận, đặc biệt, nếu trẻ còn nhỏ phụ huynh có thể tập cùng con.

Hãy đưa con bạn đến lớp Yoga cho trẻ em tại Club M để tận hưởng mùa hè yêu thương, giúp con vận động rèn luyện thể chất và tinh thần nha các mẹ.

ƯU ĐÃI CỰC LỚN trong tháng 6 MUA 2 TẶNG 1 khi đăng ký gói Yoga Kid.

------

Club M Health & Fitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/ClubMHealthFitness
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163 - 096 118 4369
Tel: 04 6269 9995