Yoga for life – Hội thảo Yoga chuyên nghiệp cho mọi người

Yoga for life – Hội thảo Yoga chuyên nghiệp cho mọi người

Ngày 26/12/2015, Club M Health & Fitness đã phối hợp cùng GHS tổ chức buổi hội thảo yoga với chủ đề Yoga for life”hữu ích với mong muốn tryền đạt những kiến thức bổ ích về yoga chuyên nghiệp để cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho mọi tín đồ yoga tại thủ đô.

Master Sridevi Tố Hải đang chia sẻ kiến thức Yoga trong buổi lễ

 

Buổi hội thảo “Yoga for life” được tổ chức bởi Club M và công ty Trái Tim Vàng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các tín đồ yoga tại Hà Nội. Tham gia hội thảo, khách mời được thưởng thức những tiết mục biểu diễn đầy hấp dẫn của các huấn luyện viên đến từ công ty Trái Tim Vàng.

 

Khách mời tham dự đang được hướng dẫn những động tác đúng để tập luyện hiệu quả

 

Trong không khí chia sẻ cởi mở thân tình, lần đầu tiên tại Club M, các tín đồ Yoga được chia sẻ những kiến thức hữu ích về yoga: thế nào là Yoga chuyên nghiệp; phương pháp trị liệu, phục hồi tự nhiên không dùng thuốc,…. Đồng thời khách mời cũng có cơ hội được thực hành yoga cùng chuyên gia Yoga thiền hàng đầu Việt Nam -Master Sridevi Tố Hải - người chinh phục cả "Thánh địa"  của Yoga.

 

Yoga không chuyên nghiệp sẽ làm hại sức khỏe của bạn là thông điệp đầy ý nghĩa mà buổi hội thảo đem lại

 

Không chỉ được chia sẻ những kiến thức về yoga chuyên nghiệp, khách hàng còn được giải đáp những thắc mắc về phương pháp tập luyện sao cho hiệu quả: cách thở, các tư thế luyện tập đúng,… cũng được truyền đạt một cách kỹ lưỡng. Theo chia sẻ của nhiều hội viên, do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan nên trước đây khi luyện tập cùng huấn luyện viên người nước ngoài những điều này chưa thực sự được áp dụng đúng. Chính vì vậy, toàn bộ hội viên và khách hàng tham dự hội thảo đều tỏ ra thật sự hài lòng.

 

Cô Nguyễn Thị Chuyển trao đổi cùng chúng tôi về buổi hội thảo

 

Trao đổi cùng chúng tôi, cô Nguyễn Thị Chuyển (Cầu Giấy, Hà Nội ) – hội viên Club M chia sẻ: “Cô rất thích tập Yoga, trước đây cô có tham gia một vài lớp yoga với thầy giáo nước ngoài nhưng phần lớn cô chỉ làm theo hướng dẫn của giáo viên chứ cũng không hiểu hết được những điều giáo viên truyền đạt. Cảm ơn Club M và cô Tố Hải về buổi chia sẻ hữu ích ngày hôm nay, giờ cô có thể tự tin tập yoga hơn rồi”.

 

Cô Tố Hải chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời tham dự hội thảo

 

Kết thúc hội thảo, những khách mời may mắn còn được nhận quà từ ban tổ chức là bộ quần áo Yoga chuyên dụng chất lượng cao cùng ấn phẩm “Sống Cân Bằng” và tham dự bốc thăm trúng thưởng thú vị.

 

ÔngTrần Quảng Anh chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời tham dự

 

Ông Trần Quảng Anh– Giám đốc Club M cho biết: “Với phương châm “Yoga for life” – yoga cho cuộc sống, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến choquý khách hàng những kiến thức hữu ích để luyện tập yoga được hiệu quả hơn. Trong thời gian tới, Club M health & Fitness sẽ tăng cường tổ chức các buổi hội thảo như thế này nhằm hướng tới xây dựng một môi trường tập luyện hiệu quả hơn nữa dành cho tất cả quý hội viên”.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh đáng nhớ trong hội thảo: