Yoga cười và tác dụng thần kì mà nó mang lại

Yoga cười và tác dụng thần kì mà nó mang lại

Yoga cười từ lâu đã được biết đến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam cũng dần dần xuất hiện các lớp Yoga cười trong những năm gần đây. Thật vậy, Yoga cười đem lại rất nhiều tác dụng.

Yoga Cười đã được hưởng ứng trên khắp thế giới, bởi những tác dụng chữa bệnh và đặc biệt là những tác dụng về mặt tinh thần của nó. Yoga Cười sẽ giúp bạn có một cuộc sống nhiều tiếng cười, và nhất là, một sức khỏe tinh thần tốt.

Cuộc sống bận rộn với những vòng quay, không ai có thời gian để tự hỏi mình cười bao nhiêu lần mỗi ngày? Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người lớn nay chỉ cười 17 lần/ngày, trong khi trẻ con cười tới 400 lần/ngày. Cuộc sống càng nhiều áp lực, người ta càng ít cười hơn.

Yoga cười đem lại rất nhiều tác dụng

Yoga Cười là sự kết hợp các bài tập cười với các bài tập thở yoga. Ai cũng nghĩ: cười không cần phải tập, buồn cười thì sẽ cười, nhưng trong Yoga Cười, tiếng cười sẽ bật ra mà không cần tác nhân gây cười nào cả. Ban đầu, có vẻ như mọi người cười giả, nhưng khi họ tương tác bằng ánh mắt và có những hoạt động tập thể, nó sẽ chuyển sang cười thật. Khi đó, việc kết hợp với các bài thở của Yoga sẽ đặc biệt có tác dụng.

Yoga Cười là tác động của bộ não , tạo hoocmon endophin cho cảm giác hạnh phúc. Cuộc sống luôn thăng trầm, không giống nhau, ai cũng phải đối mặt với khó khăn. Khi ta cười, tâm trí tốt, từ đó tỉnh táo để vượt qua khó khăn”.

Thường có 4 bước cơ bản trong 1 bài tập Yoga Cười: vỗ tay, hít thở, bài tập cười, và các hành động như trẻ con vui đùa. Trên cơ sở đó, người hướng dẫn và người tập có thể sáng tạo ra các cách cười khác nhau, cười to hơn và cười hết sức lấy hơi từ bụng. Những bài tập này được xen kẽ với hơi thở sâu.

Yoga Cười lâu ngày sẽ giúp bạn đạt được việc cười tự trong tâm, nghĩa là luôn có cái nhìn lạc quan, tích cực và ứng xử với các tình huống khó khăn trong cuộc sống dễ dàng hơn nhiều so với những người chưa bao giờ tập Yoga Cười.

-----------
Mfitness - Sweet Happy Life
⋆⋆⋆⋆⋆
🏠 www.clubm.com.vn
(y) fb.com/Mfitness5Star
🔎 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
📞 091.518.1163
☎ 04.6269.9995