Yoga Club M cho cột sống khỏe mạnh

Yoga Club M cho cột sống khỏe mạnh

Cội nguồn của hạnh phúc chính là sức khỏe. Với mong muốn mang lại sức khỏe và truyền bá một lối sống tốt, Câu lạc bộ sức khỏe Club M khai trương lớp yoga linh hoạt cột sống và xương khớp mang lại cho học viên các bài tập đặc biệt hiệu quả cho sức khỏe cột sống của bạn.

 

Lớp học yoga Club M được hướng dẫn tận tình bởi các giáo viên chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

 

Sức khỏe là vốn quý giá của con người. Một trong những bộ phận quan trọng trong cơ thể đó là cột sống - một cấu trúc xương cung cấp ống sống, bảo vệ tủy sống. Theo thời gian, cột sống dễ bị tổn thương đặc biệt ở những người có thói quen sinh hoạt sai tư thế, mang vác nặng,… Điều này dẫn đến việc cột sống bị cong vẹo, nén, vôi hóa, thoát vị đĩa đệm.

Là một câu lạc bộ sức khỏe, Club M liên tục tìm tòi, học hỏi để khai trương các khóa học tốt cho sức khỏe. Một trong số đó phải kể đến khóa học Yoga linh hoạt cột sống và xương khớp.

 

Lớp yoga linh hoạt cột sống và xương khớp tại Club M giúp vận  động hệ cơ, xương khớp hiệu quả.

 

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản cho thấy: Yoga có tác dụng rõ rệt với cột sống và tim mạch. Điều này thực sự hiệu quả đối với các cơ quan nội tạng, hệ cơ xương khớp, cơ thể được thải các độc tố ra ngoài thông qua đường thở. Đây là một trong những tác dụng kỳ diệu của yoga đối với sức khỏe con người.

Đến với Club M, quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm, khám phá loại hình luyện tập Yoga phong phú, độc đáo đặc biệt tốt cho hệ cơ, xương khớp LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT tại HÀ NỘI. Lớp học Yoga linh hoạt cột sống và xương khớp chỉ có tại Club M với các bài tập luyện đa dạng giúp vận  động hệ cơ, xương khớp hiệu quả.

 

Tham gia khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn những bài tập luyện giúp rèn luyện lưng, làm mềm dẻo cột sốnghiệu quả

 

 Bộ môn yoga này tập trung vào các tư thế cốt lõi giúp giữ cho cơ thể cân bằng và đó là điều cần thiết để cung cấp hỗ trợ cho cột sống. Các bài tập luyện được thiết kế khoa học, từ dễ đến khó, rất dễ làm quen và dễ thực hành.Tham gia khóa học, học viênsẽ được hướng dẫn những bài tập luyện giúp rèn luyện lưng thẳng, làm mềm dẻo cột sống. Qua các bài tập, các đốt sống lưng sẽ được kéo giãn, giải phóng hệ thống dây thần kinh chạy dọc cột sống, tác động lên toàn bộ lên hệ thần kinh trong cơ thể. Đồng thời, giúp linh hoạt và mở các khớp, các cơ; giảm đau nhức cơ, xương, khớp.

 

Yoga là một bộ môn thể dục tuyệt vời cho cơ thể và trí óc

 

Các động tác Yoga được luyện tập thường xuyên sẽ giúp cải thiện đáng kể độ linh hoạt và dẻo dai của cơ thể. Đồng thời, luyện tập đều đặn giúp kích thích sự trao đổi chất và tăng cường nhận thức cơ thể. Thư giãn đầu óc, tinh thần thoải mái và cải thiện hơi thở, hỗ trợ hệ tiêu hóa.Tham gia đầy đủ các bài tập này đảm bảo giúp người luyện tập ngủ sâu và ngon giấc; phòng chống và giảm các bệnh đau lưng, vai, gáy, cổ cực kỳ hiệu quả.

 

Lớp yoga linh hoạt cột sống và xương khớp đang ngày càng được ưa chuộng

 

Hãy đến với lớp học yoga Club M, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giáo viên chuyên nghiệp chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, đạt chứng chỉ Yoga Alliance International được công nhận trên toàn thế giới. Yoga Club M – sức khỏe và cuộc sống trong tầm tay bạn.

 

Địa chỉ: Club M Health & Fitness

Số 1, ngõ 163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

(Sau tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Điện thoại: 04 62699995 / Hotline: 0915 181 163