“Ứng dụng Yoga vào phục hồi cột sống” – 28/12/2017

“Ứng dụng Yoga vào phục hồi cột sống” – 28/12/2017

Vào ngày 28/12/2017, Mfitness phối hợp cùng Công ty Thiền và Yoga Golden Hearts tổ chức buổi chia sẻ cùng các hội viên của câu lạc bộ về chủ đề “ Ứng dụng Yoga vào phục hồi cột sống”.

Như chúng ta biết, cột sống có vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể mỗi người, cột sống tức là cột trụ của sự sống, các rễ thần kinh xuất phát từ tủy sống chi phối vận động, cảm giác của toàn bộ thân mình và các chi. Khi cột sống bị tổn thương nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận động của cơ thể và tứ chi.

Cột sống tổn thương có thể do nhiều nguyên nhân như do sinh hoạt hằng ngày không đúng, tai nạn… Việc phục hồi các tổn thương của cột sống là vấn đề mà khoa học rất quan tâm hiện nay.

Một trong các phương pháp điều trị lành mạnh được đánh giá cao và được toàn thế giới công nhận hiện nay đó là điều trị bằng Yoga.

 

Một học viên của Mfitness đã từng tham gia khóa học Yoga với mong muốn phục hồi lại 40% khả năng vận động sau tai nạn cột sống. Nhưng bất ngờ thay, chỉ với hơn 3 tháng luyện tập cùng các thầy Yoga tại CLB đã giúp học viên có thể phục hồi đến 80%, có khả năng tự chăm lo bản thân và gia đình (tránh việc nặng nhọc).

Với thông điệp “Yoga giúp bạn phục hồi tự nhiên” – buổi chia sẻ diễn ra vào ngày 28/12/2107 sẽ là cơ hội để các học viên của Mfitness được tìm hiểu kỹ hơn những vấn đề liên quan đến cột sống, phòng tránh tổn thương cột sống và các phương pháp để phục hồi các tổn thương hiệu quả qua Yoga.

 

 

Đặc biệt, đây là cơ hội để các hội viên của Mfitnes được gặp gỡ, chia sẻ và thực hành một số động tác căn bản với chuyên gia hàng đầu về Yoga – bà  Nguyễn Thị Thu Xinh (Phó Chủ tịch Golden Hearts, Trưởng ban giám sát chuyên môn Chứng chỉ HLV Yoga Alliance International Mỹ, có 10 năm giảng dạy Yoga và Thiền học).

Buổi chia sẻ hoàn toàn miễn phí đối với các hội viên của Câu lạc bộ Mfitness.

Và thêm phần quà đặc biệt dành cho những hội viên tham dự buổi chia sẻ: 
-    Ưu đãi tặng thêm 01 tháng so với chương trình hiện hành khi gia hạn gói thẻ dài hạn 12 tháng ( thời gian gia hạn: 28/12 -31/12)
-    Giới thiệu thêm học viên mới sẽ được tặng  thêm 02 tháng 
-    Học viên được giới thiệu sẽ được giảm giá thẻ ( người thứ nhất giảm 100K, người thứ 2 giảm 500K, người thứ 3 giảm 700K)

Đồng hành cùng Mfitness để cuộc sống ngày càng ý nghĩa và tươi đẹp hơn.

Thông tin buổi chia sẻ:
-    Thời gian: 10h30 – 12h Thứ 5 ngày 28/12/2017
-    Địa điểm: Phòng tập Yoga số 1 – Tầng 2 Mfitness

Kính mời Quý Hội viên đăng kí tham dự tại quầy lễ tân hoặc qua hotline 0961.184.389