TRI ÂN PHỤ NỮ - QUÀ TẶNG VÀNG | Mfitness

TRI ÂN PHỤ NỮ - QUÀ TẶNG VÀNG

Bạn thân mến, mỗi người chúng ta chắc hẳn đều có những người phụ nữ quan trọng của đời mình. Sinh ra trong vòng tay mẹ, lớn lên trong câu hát của bà... Thật nhiều điều tuyệt vời mà những người phụ nữ đã mang đến cho cuộc đời này.

happy women day

Sẽ ra sao nếu cuộc sống này thiếu đi hình bóng của những người phụ nữ? Ở mỗi giai đoạn trong cuộc đời lại có những người phụ nữ khác nhau để ta yêu thương, che chở, để tìm về sau những bộn bề của cuộc sống. Một bữa cơm nóng hổi, một câu an ủi có lẽ sẽ không ai làm tốt hơn người mẹ, người vợ yêu thương.

Ở mỗi thời điểm, vẻ đẹp người phụ nữ mang những tiêu chuẩn khác nhau. Nếu ngày trước vẻ đẹp dịu dàng, đoan trang và hiền thục được ca ngợi thì ngày nay vẻ đẹp của người phụ nữ thể hiện ở sự độc lập, bản lĩnh và làm chủ cuộc sống của mình. Thực tế đã chứng minh điều đó, người phụ nữ ngày nay đã tự tin hơn và không ít người đảm đương nhiều vị trí xã hội quan trọng. Nếu trước đây nói đến phòng gym người ta chỉ nghĩ đến phái mạnh nhưng ngày nay ngày càng nhiều chị em phụ nữ tìm đến các bộ môn gym, yoga, bơi, group x để rèn luyện sức khỏe.

khuyen mai ngay quoc te phu nư

Mfitness khuyến mãi ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Bản thân mỗi người phụ nữ đã là một bông hoa đẹp. Với những gì mà người phụ nữ đã và đang cống hiến thì những bông hoa ấy không chỉ đẹp mà còn thật sự tỏa hương. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Câu lạc bộ Mfitness xin được gửi lời chúc ngọt ngào nhất đến với các mẹ, các chị, các bạn gái. Chúc chị em sẽ có một ngày 8-3 thật đẹp, thật hạnh phúc với những bất ngờ từ cánh mày râu.

Đặc biệt, bên cạnh các chương trình khuyến mãi khác Mfitness còn dành tặng riêng phái đẹp 01 tháng tập khi đăng ký hội viên hoặc gia hạn thẻ, hoặc khi các anh mua thẻ tặng các chị em. Chương trình áp dụng 03 ngày từ 6 đến 8/3.

Các anh hãy nhanh tay đăng ký để Mfitness gửi tặng điều bất ngờ đến người phụ nữ yêu thương của mình nhé!

------

Mfitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/Mfitness5Star
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163
Tel: 04 6269 9995