Tỏi đen từ thương hiệu NIRAN GLOBAL chính thức xuất hiện tại Hội Chợ G

Tỏi đen từ thương hiệu NIRAN GLOBAL chính thức xuất hiện tại Hội Chợ Gia Đình 2017

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ NIRAN GLOBAL (Gọi tắt là NIRAN GLOBAL ) với tiền thân là trung tâm nghiên cứu sản xuất và nhập khẩu công nghệ Nhật Bản ra đời năm 2013, chúng tôi vẫn liên tục nghiên cứu và sản xuất Tỏi đen theo công nghệ mới nhất và tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm học hỏi và nghiên cứu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước, NIRAN GLOBAL trải qua nhiều khó khăn ban đầu, cùng với sự nỗ lực không ngừng, đang dần dần xây dựng thương hiệu và niềm tin của khách hàng.

Hai dòng sản phẩm chính của công ty NIRAN Global là dòng sản phẩm tỏi đen Khang Thái Vương – ra đời từ năm 2013 và dòng sản phẩm Tỏi đen – Rượu tỏi đen Niran – Sản xuất trên dây chuyền mới với công nghệ hiện đại, dòng sản phẩm dẫn đầu và là thành công của công ty là Rượu tỏi đen NIRAN. Các sản phẩm của Niran đã và đang có mặt tại hơn 200 của hàng đại lý, hơn 5000 sản phẩm đã được tiêu thụ mỗi năm.

Với tầm nhìn dài hạn 20 – 40 năm, Niran Global sẽ tập trung và các loại thực phẩm chức năng, tốt cho sức khỏe người sử dụng có nguồn gốc thiên nhiên để hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc. NIRAN Global đã và đang cố gắng với sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng trong những năm tới.

Tỏi đen Niran đem lại giá trị dinh dưỡng rất cao cho người dùng

SỨ MỆNH

Không ngừng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ tự nhiên nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, NIRAN cam kết đem đến những sản phẩm hàng đầu vì sức khoẻ cộng đồng và đưa vị trí của thực phẩm chức năng sản xuất tại Việt Nam xứng tầm khu vực và trên thế giới

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc từ tự nhiên trên thị trường Việt Nam và khu vực.

Trong 5 năm tới sẽ trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng trong nước và trên thế giới. Có sản lượng xuất khẩu 3 tấn/tháng. Doanh thu 50 tỷ/năm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi nằm ở xứ mệnh của chúng tôi.

 

Nhân : “ Nhân tài là nguyên khí quốc gia “ Mỗi nhận viên làm việc tại công ty NIRAN đều có động lực rõ ràng, được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để mỗi ngày làm việc đều hết mình vì công việc,luôn cố gắng không ngừng để nâng cao hiệu quả công việc, hết mình vì sứ mệnh Nâng cao sức khỏe cộng đồng.


Tâm : “  Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài “NIRAN GLOBAL luôn đặt chữ TÂM làm nền tảng trong mọi hoạt động của công ty, luôn tuân thủ pháp luật, duy trì đạo đức kinh doanh và lấy niềm tin của mỗi khách hàng để làm mục tiêu phấn đấu , học hỏi và sáng tạo không ngừng qua từng ngày. Sức khỏe và sự tín nhiệm của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của đội ngũ nhân viên NIRAN, để mỗi ngày đều cống hiến công sức của mình vào công cuộc đổi mới và nâng cao mức sống của khách hàng. 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp của  NIRAN Global là  gắn kết những con người năng động, giàu trí thức, nhiệt huyết, đoàn kết, sáng tạo, cùng chung một mục tiêu. Mỗi thành viên của NIRAN Global luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi, sứ mệnh của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành động của mình.


Hướng tới mục tiêu "Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng", mỗi Cán bộ nhân viên NIRAN Global đã và đang không ngừng sáng tạo và nỗ lực vì sự phát triển bền vững của Công ty, góp phần đưa thương hiệu NIRAN Global trở thành thương hiệu uy tín không chỉ của người tiêu dùng Global mà còn của Thế giới.


Sức mạnh của NIRAN Global dựa trên sự hợp tác và đoàn kết của mỗi Cán bộ nhân viên. Với tinh thần đề cao tính kỷ luật, văn hóa doanh nghiệp, NIRAN Global được xây dựng trên nền tảng nhân văn và chuyên nghiệp. Văn hóa làm việc tập trung cao độ, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên, tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Công ty phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Đó cũng chính là nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp.


Cùng chung tay xây dựng Công ty lớn mạnh, tại NIRAN Global, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là thành viên của  NIRAN Global.

Đến với Hội Chợ Gia Đình 2017 lần này, NIRAN mang đến những sản phẩm tốt nhất được sản xuất theo công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Dòng sản phẩm Khang Thái Vương cũng rất tốt

Xem thêm về sản phẩm tại website: https://niran.vn/ hoặc fanpage: Tỏi Đen Niran

------
Mfitness - Sweet Happy Life
⋆⋆⋆⋆⋆
🏠 www.clubm.com.vn
(y) fb.com/Mfitness5Star
🔎 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
📞 091.518.1163
☎ 04.6269.9995