TIỆC THƯỜNG NIÊN MY WAY 2017 - ĐÊM HỘI NGỘ, NIỀM VUI VÀ TIẾN BƯỚC | Myway Việt Nam

TIỆC THƯỜNG NIÊN MY WAY 2017 - ĐÊM HỘI NGỘ, NIỀM VUI VÀ TIẾN BƯỚC

Tối 27/3/2017, các vị khách quý, các vị cổ đông, thành viên Hội đồng quản trị, các vị trong Ban lãnh đạo My Way Việt Nam và hơn 500 CBNV trong đại gia đình My Way đã có Đêm tiệc thường niên vô cùng ý nghĩa và tràn đầy niềm vui, tiếng cười tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, Hà Nội.

Từ đầu giờ chiều 27/3/2017, không khí Tiệc thường niên đã rộn ràng tại khán phòng của Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cùng sự có mặt rất sớm của My Way Quảng Ninh - những thành viên vượt hàng trăm kilomet về Thủ đô hội ngộ Đại gia đình.

Đúng 18h, khi tất cả thành viên My Way có mặt đông đủ, Tiệc thường niên 2017 chính thức bắt đầu.

Là truyền thống và văn hóa lâu năm, mở đầu bữa tiệc, tất cả các thành viên My Way cùng đứng lên hòa ca bài hát "My Way" đầy trang trọng và tự hào.

Giai điệu sâu lắng, ca từ chất chứa cảm xúc khơi nguồn cho ý tưởng về tên gọi "My Way" được cất lên bởi chính những con người My Way thể hiện sự gắn kết vô hình nhưng đầy sức mạnh.

"Hãy sống và làm việc theo cách của riêng mình, hãy cống hiến hết khả năng của bản thân, chúng ta sẽ không bao giờ phải hối tiếc" - Đó chính là thông điệp của ca khúc My Way cũng là lời nhắn nhủ từ Ban lãnh đạo Công ty tới tất cả thành viên đã, đang và luôn gắn bó với Ngôi nhà chung My Way.

Tại bữa tiệc, tất cả các thành viên My Way đã được lắng nghe ông Vũ Duy Thành - Chủ tịch HĐQT My Way Việt Nam tổng kết những khó khăn, thách thức và thành tựu trong năm 2016 đồng thời chia sẻ những dự án mới sẽ được triển khai trong năm 2017 của My Way.

Trong không khí trang trọng, tràn đầy niềm vui, tất cả thành viên My Way đều tin tưởng rằng năm 2016 sẽ là hành trang quan trọng để Công ty tự tin bước vào năm 2017 với tư thế lạc quan, tinh thần hy vọng và sẵn sàng đón những thành công mới.

Một phần trang trọng trong bữa tiệc là vinh danh và trao giải thưởng Nhân viên xuất sắc nhất năm cho các cá nhân tiêu biểu.

Những tràng pháo tay giòn giã vang lên khi MC xướng tên những cán bộ nhân viên xuất sắc nhất năm 2016 là minh chứng cho niềm tự hào và hạnh phúc của các đơn vị, nhà hàng có thành viên được vinh danh. Và đó cũng là tinh thần của đêm tiệc - bữa tiệc dành cho và vì toàn bộ CBNV My Way.

Một số hình ảnh rạng rỡ niềm vui của người My Way tại Tiệc thường niên 2017:

 

Một phần vô cùng sôi động và bất ngờ trong đêm Tiệc thường niên 2017 tối qua chính là những tiết mục văn nghệ giàu cảm xúc được biên đạo, trình diễn bởi chính các thành viên My Way. Mỗi đơn vị, nhà hàng My Way đều thể hiện 1 tiết mục đặc sắc nhất mang phong cách rất riêng và gây ấn tượng với tất cả mọi người có mặt. Nếu như tiết mục hát múa "Gần lắm Trường Sa" của Mfitness và "Việt Nam trong tôi là" của My Way Quảng Ninh khiến cả khán phòng xúc động vì ý nghĩa, tinh thần dân tộc thì tiết mục song ca "Nơi tình yêu bắt đầu" của My Way Seafood và "Tình yêu màu nắng" của My Way Café & Beer 24T2 lại mang đến những cung bậc cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào về tình yêu... Bên cạnh đó, tiết mục Múa sạp của Chợ Quê Hoàng Ngân, ca khúc "Khám phá" do tam ca nam khối Văn phòng thể hiện... cũng nhận được rất nhiều tràng pháo tay từ đại gia đình My Way.

Tiết mục "Gần lắm Trường Sa" mở màn cho chương trình văn nghệ

"Việt Nam trong tôi là" của đơn vị My Way Quảng Ninh

Ca khúc "Khám phá" do tam ca nam khối Văn Phòng thể hiện

Tiệc thường niên My Way 2017 đã mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu cho tất cả thành viên Đại gia đình My Way ở Hà Nội và Quảng Ninh đồng thời khơi dậy cảm hứng, nhiệt huyết trong mỗi người, thắp lên niềm tin hy vọng vào sự thành công, phát triển của Ngôi nhà chung My Way trong năm 2017.

  Nguồn MyWay Việt Nam