Tết đến xuân về tràn trề ưu đãi

Tết đến xuân về tràn trề ưu đãi

Chào đón Giáng sinh và năm mới đang đến gần, với mong muốn mang đến món quà ý nghĩa về sức khỏe, truyền bá một lối sống lành mạnh, Câu lạc bộ thể thao giải trí Club M triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Tết đến xuân về tràn trề ưu đãi” dành cho đối tác doanh nghiệp hợp tác.

 

 

Sở hữu sức khỏe dẻo dai, cơ thể tràn đầy năng lượng và vóc dáng quyến rũ là mong muốn của nhiều người. Thời điểm năm mới đang đến, giáng sinh về là mùa của những bữa tiệc đoàn viên sum vầy. Cả một năm bận rộn đã qua, giờ là thời điểm mỗi người đều tham gia rất nhiều các bữa tiệc cùng gia đình, bạn bè khiến cho cơ thể trở nên quá tải. Đồng thời, thời tiết lạnh giá khiến cho phần lớn mọi người ngại luyện tập, đặc biệt là nhân viên văn phòng. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cơ thể có hiện tượng thừa cân, trì trệ và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

“Tết đến xuân về, tràn trề ưu đãi” là một chương trình ý nghĩa từ Câu lạc bộ thể thao giải trí Club M dành cho đối tác doanh nghiệp hợp tác (bao gồm cán bộ nhân viên Khối Ngân Hàng, Bất Động Sản, Bảo Hiểm, Tài Chính, Doanh Nghiệp). Với chương trình này, Club M hy vọng tạo ra nhiều cơ hội và động lực hơn nữa giúp cán bộ nhân viên của doanh nghiệp được luyện tập thể thao để luôn có sức khỏe tốt.

 

“Sức khỏe là vàng”, hãy luyện tập thể thao để đón chào một năm mới nhiều niềm vui và thành công phía trước. Nhanh tay đăng ký trở thành hội viên câu lạc bộ thể thao giải trí 5 sao hàng đầu khu vực để nhận được chương trìnhưu đãigiảm giátới33% trên tổng giá trịhợp đồng khi đăng ký từ 5 năm trở lên. Ngoài ra, khách hàng cũng được tặng thêm 3 thángtập kèm gói PT Gym tập cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp trong 7 buổi trị giá 4.900.000 đ. Đối với nhóm đối tượng khách hàng cá nhân tặng tới 7 tháng tập dành cho 8 khách hàng đầu tiên đăng ký. Ngoài ra còn nhiều phần quà cực hấp dẫn đang chờ đón.

 

Việc hợp tác với các đơn vị đối tác liên kết là một động thái mang nhiều ý nghĩa thể hiện cam kết mạnh mẽ của Club M trong việc quan tâm đến đời sống, mang lại món quà ý nghĩa vàtruyền bá lối sống khỏe mạnh cho đơn vị đối tác. Điều này cũng làmgia tăng hơn nữa lợi ích cho khách hàng theo cách thức đôi bên cùng có lợi. Cán bộ nhân viên đối tác nhận được nhiều ưu đãi, giá trị giúp cuộc sống trở nên phong phú nhiều màu sắc hơn, Club M cùng các đối tác liên kết gia tăng tình thân gắn bó với nhân viên. Club M mong muốn ngày càng nhiều đối tác liên kết hợp tác để mang lại “cuộc sống tươi đẹp” cho nhiều khách hàng hơn nữa nhân dịp năm mới.