Tập luyện đúng phương pháp cùng HLV | Mfitness

Tập luyện đúng phương pháp cùng HLV – chìa khóa vàng cho sức khỏe

Theo kết quả nghiên cứu về giấc ngủ tại Trường Y Feinberg (ĐH Northwestern, Mỹ) của nhà tâm lý học lâm sàng Kelly Glazer Baron cho thấy những người chăm chỉ luyện tập thể dục mang lại giấc ngủ sâu hơn và sức khỏe được cải thiện tốt, vóc dáng dẻo dai. Tuy nhiên, để đạt những lợi ích sức khỏe mong muốn, mỗi người nên biết luyện tập thể dục đúng cách. Chính vì vậy, ngoài việc trang bị cho bản thân phương pháp luyện tập thì việc tuân thủ theo hướng dẫn của huấn luyện viên (HLV) cũng rất quan trọng đối với mọi người. 


 
tap-luyen-cung-huan-luyen-vien

HLV sẽ là người hiểu rõ chế độ tập luyện phù hợp với từng người từ đó lên giáo án, phân chia các bài tập và hướng dẫn cách tập luyện sao cho khoa học nhất
 

Tập luyện đúng phương pháp để có thân hình chuẩn mực là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến phương pháp và cách tập luyện khoa học đúng đắn. Lúc này bạn thực sự cần đến một huấn luyện viên cá nhân (PT). PT sẽ là người hiểu rõ chế độ tập luyện phù hợp với từng người từ đó lên giáo án, phân chia các bài tập và hướng dẫn cách tập luyện sao cho khoa học nhất. Điều này giúp người tập tuân theo chế độ tập luyện khoa học vừa sức mình, tránh được việc quá sức khi tập luyện đồng thời mang lại hiệu quả tập luyện cao nhất.
 

tap-luyen-cung-huan-luyen-vien
 

Là một câu lạc bộ thể thao, chăm sóc sức khỏe và giải trí đẳng cấp bậc nhất khu vực Trung Hòa, Nhân Chính. Mfitness sở hữu hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, sang trọng và được trang bị thiết bị luyện tập hiện đại, dịch vụ luyện tập đa dạng, chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt, Mfitness cũng có đội ngũ PT đẳng cấp, giỏi chuyên môn, tận tâm hết lòng phục vụ khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho những "thượng đế của mình".


Tại Mfitness, với phương châm phục vụ "khách hàng là thượng đế" nên đội ngũ PT thường trực luôn sẵn sàng trực tiếp hướng dẫn và tập cùng khách hàng. Đồng thời luôn theo sát, hướng dẫn thực hiện những động tác, chỉ ra những lỗi mắc phải nếu có để giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình tập luyện. Đội ngũ PT Mfitness luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Họ là những người lựa chọn những bài tập phù hợp và luôn đưa ra những thử thách giúp khách hàng vượt qua giới hạn của bản thân để đi đến đích một cách nhanh nhất. Không chỉ có vậy, đội ngũ PT cũng luôn tìm tòi, sáng tạo và đưa ra những bài tập mới lạ để tránh sự nhàm chán trong quá trình tập luyện cho khách hàng của mình.


tap-luyen-cung-huan-luyen-vien

Ngoài chế độ tập luyện, đội ngũ PT chuyên nghiệp cũng đưa ra những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng sao cho khoa học, hợp lý, nên bổ sung những thực phẩm cần thiết cho từng bữa ăn để người tập có đủ năng lượng, đủ dinh dưỡng luyện tập và đạt được thể hình theo nhu cầu bản thân. Tùy theo nhu cầu và mục đích tập luyện, từng cơ địa khác nhau của học viên mà họ sẽ đưa ra các bài tập phù hợp nhất có thể. Đồng thời, PT còn là người thúc đẩy, tạo động lực cho các học viên hoàn thành bài tập một cách tốt nhất.
 

tap-luyen-cung-huan-luyen-vien

Để có thể hoàn thành tốt vai trò của mình Mfitness có đội ngũ huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp được đào tạo và chứng nhận tốt nghiệp tại các trường đại học thể dục thể thao uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Họ cũng là những vận động viên đã thi đấu các giải thể thao và đạt những thành tích cấp quốc gia hoặc cấp tỉnh đã giải nghệ đã có bằng huấn luyện viên. Đội ngũ PT có rất nhiều kinh nghiệm tập luyện đúc rút từ chính bản thân sẽ hướng dẫn, truyền tải kiến thức, cách thức tập luyện, thúc đẩy, tạo động lực tập luyện cho học viên. 

Đến với Mfitness để trải nghiệm dịch vụ luyện tập đẳng cấp 5 sao cùng PT chuyên nghiệp, đảm bảo quý khách hàng có những giờ phút tập luyện khoa học, thoải mái, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng./.

------

Mfitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/Mfitness5Star
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163 - 096 118 4369 | Tel: 04 6269 9995