Tập GYM không giới hạn giá chỉ 499.000 đồng

Tập GYM không giới hạn giá chỉ 499.000 đồng

Bạn luôn mơ ước sở hữu thân hình cân đối, thể lực sung mãn? Đến với Club M tập Gym không giới hạn giờ đây chỉ còn 499.000 đồng/tháng, cơ hội cực hấp dẫn giúp bạn có được vóc dáng  như mong muốn, giúp bạn thêm tự tin và thành công trong cuộc sống. 
 

 
Chương trình áp dụng chỉ áp dụng cho 100 khách hàng

Hệ thống máy tập hiện đại, không gian tập luyện thoáng mát
 
Đăng ký chương trình 499,000 đồng/tháng dịch vụ gym bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ luyện tập full thời gian, full tiện ích với hệ thống hơn 70 máy tập công nghệ hàng đầu của Mỹ. Club M sở hữu hệ thống phòng tập hơn 350m2 sang trọng, thoáng mát, riêng biệt với không gian mở.
Với hệ thống máy tập hiện đại và đội ngũ HLV chuyên nghiệp, Club M cam kết quá trình tập luyện tại đây sẽ mang lại sự thay đổi đáng ngạc nhiên về sức bền, sự dẻo dai cho toàn bộ các nhóm cơ.Hệ thống máy tập hiện đại, không gian tập luyện thoáng mát 

Huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 
Đôi khi việc tập luyện thể thao sẽ gây ra sự mất cân đối các nhóm cơ trong cơ thể bạn. Bằng việc xây dựng các bài tập dành cho từng nhóm cơ riêng biệt. Chương trình luyện tập của chúng tôi mang đến kế hoach tập luyện hoàn hảo và phù hợp nhất với bạn. Giờ đây bạn không cần dành hàng giờ liền trong phòng tập thể hình hay nhịn ăn một cách tiêu cực để đạt được thân hình cân đối, khỏe mạnh.


Kế hoạch tập luyện phù hợp nhất với bạn

Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện
 
Đội ngũ Huấn luyện viên được đào tạo bài bản về phục hồi chấn thương, kết hợp với hệ thống xông, sục bể ngâm lạnh và massage trị liệu. Bên cạnh tập luyện, Club M sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp cải thiện sức khỏe đã được chứng minh giúp bạn nhanh chóng lấy lại được thể lực sung mãn.

Bất kể điều bạn mong muốn là gì: giảm cân, tăng cơ hay tăng cường thể lực và sở hữu thân hình săn chắc, chúng tôi có thể giúp bạn. Dù bạn bận rộn 6 hay 7 ngày một tuần, chúng tôi đều có thể chỉ ra thời gian phù hợp để bạn tập luyện hiệu quả nhất. Hãy đến Club M trải nghiệm full thời gian, full tiện ích cá nhân tại câu lạc bộ tiêu chuẩn 5 sao, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!
 
ĐĂNG KÝ NGAY để sở hữu thân hình cân đối, thể lực sung mãn: 096 118 4389
 
Club M Health & Fitness - Sweet Happy Life
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 091 518 1163 
Tel: 04 6269 9995.