TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

Huấn luyện viên cá nhân là người sẽ hướng dẫn phương pháp luyện tập và chế độ ăn uống phù hợp nhất cho bạn, cùng với đó là theo sát các chỉ số, những thay đổi trên cơ thể của bạn để bạn có thể đạt được mục tiêu đề ra trong quá trình luyện tập nhanh nhất và tốt nhất.

Vậy, bạn cần thuê huấn luyện viên trong trường hợp nào:
1. Bạn không nhận thấy việc TỰ TẬP KHÔNG HIỆU QUẢ
Nếu bạn tự tập luyện theo cách của mình để giảm cân/tăng cân trong một vài tuần hay một vài tháng mà không đạt được hiệu quả như mong muốn thì một Huấn luyện viên cá nhân sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Huấn luyện viên cá nhân sẽ hướng dẫn bạn giảm cân/tăng cân theo chương trình và chế độ ăn uống chỉ dành cho riêng bạn. Họ sẽ là người nhìn ra được sự tiến bộ và sự thay đổi trên cơ thể bạn qua quá trình tập luyện. 


2. Bạn không biết nên BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU.
Như thế nào là lên kế hoạch tập luyện hoàn chỉnh, từ cách điều chỉnh nhịp tim, đến điều khiển toàn bộ cơ thể một cách linh hoạt. Cần thêm thời gian và bổ sung kiến thức về việc lựa chọn bài tập, các vấn đề về trọng lượng, khả năng tập luyện, thời gian tập luyện và thậm chí những thứ bạn cần kiêng cữ trước khi bắt đầu quá trình. Lúc này, bạn cần sự giúp đỡ rất lớn từ các Huấn luyện viên cá nhân. Họ giúp bạn tận dụng hết khả năng có thể của bản thân để tập luyện mà không sợ bị quá sức. Các Huấn luyện viên sẽ thiết lập cho bạn một chế độ tập luyện cụ thể gồm các mục tiêu, lịch tập, chế độ ăn uống như thế nào để phù hợp với cơ thể của bạn.


3. Bạn cảm thấy NHÀM CHÁN VỚI BÀI TẬP lặp đi lặp lại.
HLV sẽ mang đến cho bạn nhưng tiến độ mới, những thách thức mới cả về thể lực lẫn lí trí của bạn trong quá trình luyện tập. Chỉ cần gặp và trao đổi với Huấn luyện viên vài tuần một lần bạn sẽ nhận được những bài tập khác nhau cũng như những dụng cụ mới để quá trình tập luyện không bị nhàm chán. Các Huấn luyện viên còn giới thiệu những phương pháp tập luyện mới để phát huy sức mạnh của bạn cùng với các thiết bị bổ trợ mà bạn chưa bao giờ thử trước đây.


4. Bạn CẦN được THỬ THÁCH.
Có thể bạn đang giống với nhiều người, có xu hướng giảm bớt cường độ tập luyện khi cảm thấy bắt đầu khó khăn. Một Huấn luyện viên sẽ thúc đẩy bạn, động viên bạn cố gắng vượt qua giới hạn của cơ thể, khuyến khích bạn nâng mạnh hơn, lâu hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.


5. Bài thể dục nào PHÙ HỢP VỚI CƠ THỂ bạn?
Nếu bạn tự tạo ra cho mình bài tập và thực hiện bài tập đó một mình, việc thuê Huấn luyện viên cá nhân vài lần sẽ có ích hơn rất nhiều để bạn tập luyện đúng cách. Điều này hoàn toàn hợp lí nếu bạn muốn tìm hiểu rõ về các cơ bắp trên cơ thể và học cách tập luyện như thế nào để phát huy hết sức mạnh của chúng một cách tuyệt đối.


6. Bạn gặp các VẤN ĐỀ VỀ SỨC KHỎE hay bệnh lý.
Nếu gặp các vấn đề như tai nạn, viêm khớp, bệnh tim mạch… bạn vẫn có thể tập luyện được với một Huấn luyện viên cá nhân (tất nhiên là có sự đồng ý của bác sĩ của bạn), họ sẽ đưa ra cho bạn những bài tập giúp bạn mau chóng hồi phục vết thương và phòng ngừa khả năng các chấn thương hay bệnh tật tái phát.


7. Bạn có muốn được GIÁM SÁT và HỖ TRỢ trong tập luyện ?
Nếu bạn đang nâng tạ và cần một người hỗ trợ thì có Huấn luyện viên cá nhân bên cạnh hỗ trợ là một ý kiến không tồi. Họ sẽ phát hiện ra những ưu điểm và hạn chế trong quá trình tập luyện của bạn và đưa ra ý tưởng tốt nhất để hoàn thành mục tiêu do bạn đề ra một cách hiệu quả nhất.


---------------------------
Mfitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/Mfitness5star/
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915.181.163 - 0961.184.389
Tel: 024 6269 99951.184.389
Tel: 024 6269 9995