SỰ THẬT VỀ YOGA - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

SỰ THẬT VỀ YOGA - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Yoga đã du nhập vào Việt Nam trong thập kỷ gần đây và nhanh trở thành một trong những xu hướng luyện tập lôi cuốn. Thế nhưng, ít ai thật sự hiểu rõ về bộ môn này, chính vì vậy mà họ nhanh chóng bỏ cuộc.

1️⃣ BẤT KÌ ĐỘNG TÁC YOGA NÀO CŨNG CÓ THỂ CHỮA BỆNH

Hatha Yoga là cấp bậc cơ bản nhất của Yoga, vốn được thiết kế nhằm giúp tăng sức bền của vận động viên marathon. Giờ đây, tuy Yoga luôn được phát triển lớn mạnh hơn, nhưng lợi ích ban đầu vẫn được giữ nguyên, như trị mất ngủ, cải thiện các cơn đau mãn tính, trị bệnh tiêu hoá, tiểu đường, viêm xoang, cân bằng nội tiết tố, lưu thông máu dễ dàng hơn, thậm chí tăng cơ và giảm mỡ.

2️⃣ 90% NGƯỜI TẬP YOGA KHÔNG HIỂU RÕ THÔNG TIN VỀ NÓ

Khi luyện tập yoga, điều thiết yếu nhất phải có là một tinh thần sẵn sàng cho bộ môn này. Nếu có thể, hãy tạo ra thói quen thường xuyên đến phòng tập và bạn sẽ thấy điều tuyệt vời khi hết mực yêu mến bộ môn này.

3️⃣ NÊN TẬP YOGA TẠI TRUNG TÂM

Một người thầy tốt sẽ biết tư thế nào là hợp với bạn, điều gì nên làm và điều gì không. Ai mà không muốn lĩnh hội những kinh nghiệm quý giá từ những bậc thầy cơ chứ!

4️⃣ ĂN CHAY ĐỂ DỄ TẬP HƠN

Khi ăn chay, việc hấp thu các chất dinh dưỡng từ thực vật sẽ làm cơ thể nhẹ nhàng hơn, tránh được các bệnh vặt và hỗ trợ việc luyện tập dài lâu. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy chưa quen lắm với việc ăn chay do thói quen ăn thịt lâu năm. Tuy nhiên, sự thật là ăn chay vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng cho cơ thể để làm việc, học tập, và yoga.

❤ Trải nghiệm thoải mái các lớp yoga từ cơ bản đến nâng cao tại Mfitness khi trở thành hội viên tại Câu lạc bộ

❤ Và đừng quên Mfitness đang dành Ưu đãi 1 tháng tập luyện với GIÁ CHỈ 500K, trải nghiệm thoải thích các lớp yoga từ cơ bản đến nâng cao cùng các chuyên gia đến từ Ấn Độ trong mùa hè này.

-----------------

Mfitness – Câu lạc bộ thể thao tiêu chuẩn quốc tế

Địa chỉ: Số 1 ngõ 163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0915 181 163 - 024 6269 9995

Facebook: www.facebook.com/Mfitness5star