Student 6 pack Club M

Student 6 pack Club M

Khởi động năm mới tràn đầy hứng khởi với chương trình student 6 pack siêu khuyến mại dịch vụ tập gym dành cho các bạn sinh viên học sinh tại câu lạc bộ tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu khu vực Hà Nội.

 

Cùng khám phá bí quyết giúp bạn bắt đầu thay đổivà tìm đếnvẻ đẹp hoàn mỹ của cơ thể chỉ từ 20,000 VNĐ/ngày. Hãy đăng ký ngay hôm nay để có cơ hộitập luyện gym thỏa thích với giá ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay. Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên, học sinh chỉ áp dụng từ 1-29/2 duy nhất chỉ có tại Club M.

 

Phòng tập thoáng đãng rộng rãi

 

Club M hiện đang sở hữu hệ thống phòng tập gym đẳng cấp, thiết kế rộng rãi, thoáng mát đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện. Khu tập được trang bị hệ thống máy tập nhập khẩu hiện đại với dịch vụ huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp giúp bạn khám phá những giờ phút luyện tập thực sự tăng cường sự dẻo dai linh hoạt của cơ thể.

 

Khu tập gym hiện đại tiêu chuẩn 5 sao

 

Đặc biệt, bạn được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu rèn luyện như mong muốn. Bằng cách tìm hiểu cơ thể và kết hợp linh hoạt giữa chế độ tập luyện, dinh dưỡng theo lời khuyên của huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đốt mỡ nhanh chóng, giải tỏa stress để cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái và đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Đến với Club M, bạn được kiểm tra thể chất chuyên sâu và tư vấn chế độ dinh dưỡng tùy từng gói tập. Các huấn luyện viên cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ các chỉ số cơ thể, lượng calories và hướng dẫn chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất để có sức khỏe và hình thể như mong muốn.

 

 

Theo nghiên cứu về con người, việc rèn luyện sức khoẻ, tập thể dục thể thao mang lại tinh thần, thân thể khoẻ mạnh sẽ góp phần xây dựng một xã hội bền vững, phát triển, duy trì được chất lượng nguồn nhân lực. Tập thể dục thể thao có lợi cho sức khỏe chỉ khi thực hành có phương pháp, có nguyên tắc sư phạm, có theo dõi sức khoẻ thường xuyên để tránh những tác động xấu xảy ra do tập luyện không đúng nguyên lý khoa học. Tại Club M, chúng tôi có chương trình khuyến mại giảm giá tới 40% dịch vụ PT để giúp bạn có phương pháp tập luyện một cách khoa học, hợp lý và đạt hiệu quả như mong muốn.

 

Chất lượng dịch vụ vượt trội và cơ sở vật chất đẳng cấp tại Club M

Đến với Club M, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước chất lượng dịch vụ vượt trội và cơ sở vật chất đẳng cấp giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện hoàn hảo nhất. Hãy đến trải nghiệm và khám phá theo cách của riêng bạn để trải nghiệm sự khác biệt./.

Địa chỉ: Số 1, ngõ 163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

(Sau tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Hotline: 0961184369