Sexy dance và những lợi ích của nó

Sexy dance và những lợi ích của nó

Sexy dance được xem là một trong những bộ môn thể dục, thể hình thẩm mỹ phù hợp với mọi đối tượng, và là bộ môn mang lại nhiều lợi ích không nên bỏ qua.

Có tác dụng ngang bằng với các bộ môn thể dục khác:

Sexy dance với đặc thù là nhằm vào việc làm nổi bật những vùng như ngực, eo, bụng dưới, đùi và mông…khi nhảy, chính vì vậy mà toàn bộ các nhóm cơ cốt lõi trên cơ thể như cơ ba đầu, cơ bụng, lưng, chân… đều phải vận động. Với nhịp độ chuyển động liên tục của cơ thể, sexy dance có thể làm tiêu hao từ 600-800 calo/giờ, tương đương với lượng calo tiêu thụ trong một giờ đồng hồ bơi lội. So với các bộ môn thể dục và các loại hình khiêu vũ khác, sexy dance cũng có mức tiêu thụ calo khá cao. Cụ thể như đi bộ: 360 calo/giờ, chạy bộ: 550 calo/giờ, yoga: 180 calo/giờ với các bài tập thông thường và 400 calo/giờ đối với các bài tập khó, salsa: 420 kilocalo/giờ, belly dance: 380 kilocalo/ giờ…

“Ép buộc” dáng phải chuẩn sau khi tập:

Khi tập sexy dance, bạn sẽ phải giữ thẳng lưng và cổ, mắt nhìn thẳng, luôn ưỡn ngực và mông ở trong mọi tư thế đặc biệt là lúc đứng và di chuyển đi lại. Sau những buổi tập đầu tiên, dáng đi đứng sẽ được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là các bạn nữ có thói quen khom lưng khi đi đứng, ngồi. Bên cạnh đó, các chuyển động cơ bản của sexy dance như xoay ngực, lắc mông, các thế đứng sexy đòi hỏi cơ thể phải chuyển động khá nhanh và buộc bụng hết công suất làm cho vùng bụng săn chắc, cơ thể mềm dẻo và uyển chuyển, còn chân và đùi thon gọn, khỏe khoắn hơn.

Biết cách giúp bản thân quyến rũ hơn:

Đúng tên gọi của nó, sexy dance là tổng hợp những điệu nhảy quyến rũ và nóng bỏng, khi học bộ môn này, các bạn sẽ tự biết cách làm như thế nào để bộc lộ sự quyến rũ của bản thân thông qua hình thể. Các động tác trong sexy dance như nâng ngực, khép mở bả vai, bước đi bằng gót chân, lượn sóng… ngoài việc làm cho cơ thể trở nên mềm mại, dẻo dai còn chỉ cho cơ thể người tập biết được điểm mạnh điểm yếu trên cơ thể họ, từ đó biết điều chỉnh dáng điệu như thế nào để bản thân trở nên duyên dáng và quyến rũ nhất.

                                                                             Sexy dance mang lại rất nhiều lợi ích
Mang lại sự tự tin:

Khi tự nhận thấy mình quyến rũ hơn và biết cách làm cho bản thân quyến rũ thì tức là bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rồi, nhưng sexy dance còn bắt buộc bạn phải tự tin để dám thực hiện những động tác táo bạo, dứt khoát, mạnh mẽ và sexy trên sàn tập. Và điều thú vị nữa là bạn không chỉ thu hút người xem bằng những động tác uốn éo phô diễn sự sexy mà là ở ngôn ngữ của ánh mắt phải luôn biểu cảm, nhìn về một phía và như đang thách thức. Những đặc tính trong khi biểu diễn của sexy dance sẽ giúp bạn gạt bỏ sự nhút nhát và tự tin rằng mình nổi bật giữa đám đông.

Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi:

Ngoài những lợi ích như giảm cân, lấy lại vóc dáng quyến rũ, dẻo dai, tạo sự tự tin… thì sexy dance còn tạo cho người tập niềm đam mê và sự lạc quan. Khi đã bắt đầu học thuộc các động tác và hòa hợp được với âm nhạc, bạn dễ dàng bị cuốn vào những vũ điệu, bỏ quên hết những căng thẳng, mệt mỏi hàng ngày.
-----------
Mfitness - Sweet Happy Life
⋆⋆⋆⋆⋆
🏠 www.clubm.com.vn
(y) fb.com/Mfitness5Star
🔎 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
📞 091.518.1163
☎ 04.6269.9995