Sao nam Hollywood duy trì vóc dáng nhờ tập luyện Yoga | Club M Health & Fitness

Sao nam Hollywood duy trì vóc dáng nhờ tập luyện Yoga

David Beckham, Adam Levine... cho rằng Yoga vừa giúp tăng cường sức khỏe cơ thể, vừa tạo sự dẻo dai, giải tỏa tinh thần.

Yoga không chỉ dành cho phụ nữ. Mặc dù hầu hết lớp học Yoga, học viên nữ nhiều hơn nam giới, các chuyên gia cho rằng, những bài tập này có thể hiệu quả cho cả hai giới.

Yoga không chỉ làm bạn mạnh mẽ, bền bỉ hơn mà nó còn làm tăng tính linh hoạt. Ngay cả các ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood cũng lựa chọn Yoga như một cách duy trì vóc dáng cơ thể và lên dây cót tinh thần.
 


 

Adam Levine từng có thời gian dài tập tạ và có mặt thường xuyên ở phòng tập. Tuy nhiên, sau đó anh đã chuyển sang tập Yoga. Anh cho biết: ‘Yoga giúp tôi tăng khả năng tập trung và có tinh thần minh mẫn để đưa ra các quyết định’. 

Robert Downey, Jr là một tín đồ trung thành của các bài tập yoga. Anh nói: ‘Tôi thấy cuộc sống như một trò chơi sinh tồn. Nếu bạn chọn lựa những điều tốt, bạn sẽ gặp được những điều kỳ diệu’. Đó là lý do để tài tử chọn bộ môn thiền và Yoga để tĩnh tâm hơn trong cuộc sống. 

George Clooney kiên định theo đuổi Yoga và luyện tập mỗi ngày, dù có di chuyển đi bất cứ đâu. Diễn viên tiết lộ, anh và Sandra Bullock đã tập luyện Bikram Yoga (một phương pháp tập yoga nóng) để chuẩn bị cho vai diễn trong phim ‘Gravity’.
 


 

Sau một thời gian tập luyện Bikram Yoga, David Beckham nghiện phương pháp này. ‘Bikram Yoga giúp cơ thể tôi hồi phục, giải phóng tinh thần và duy trì sự dẻo dai để tôi có thể theo đuổi bóng đá trong nhiều năm nữa’, Beckham chia sẻ.
 


 

Ashton Kutcher làm quen với Yoga thông qua vợ cũ, Demi Moore. Anh thích phương pháp Bikram Yoga và muốn thử thách bản thân nhiều hơn nữa. Ashton cho rằng, Yoga giúp anh có được thân hình săn chắc, khỏe khoắn và mạnh mẽ.


Ian Somerhalder chọn Yoga để tạo cơ bắp và tập luyện hàng ngày. Diễn viên điển trai thường tới các lớp tập Yoga nóng cùng người tình Nina Dobrev. Ian chia sẻ: ‘Tôi toàn tâm toàn ý với phương pháp tập luyện này. Bạn phải có kế hoạch cho nó và xem đó là một thói quen. Tập Yoga giúp tăng cường sức khỏe tinh thần và cơ thể’. 

Diễn viên hài người Anh, Russell Brand, thay đổi nhiều kể từ khi tập luyện Yoga. Các bài tập thiền giúp anh trấn tĩnh tinh thần, cân bằng cuộc sống từ khi mắc chứng nghiện ma túy và sex. ‘Thực tế của mỗi người dựa trên sự chú ý và lựa chọn. Yoga giúp tôi tập trung hơn’, anh nói.
 


 

Matthew McConaughey thường xuyên tập luyện Yoga, dù đang đi đóng phim, nghỉ ngơi trên bãi biển hay ở phòng tập. Diễn viên điển trai duy trì vóc dáng khỏe mạnh, cơ bắp nhờ bộ môn này.

Nguồn Sống khỏe.