Phương pháp tập cơ bụng 6 múi hoàn hảo chỉ trong 4 tuần

Phương pháp tập cơ bụng 6 múi hoàn hảo chỉ trong 4 tuần

Liệu bạn có thể có vùng cơ bụng săn chắc chỉ trong 1 tháng ngắn ngủi? Câu trả lời là có thể nếu bạn áp dụng 1 loạt các bài tập đúng cách, chuẩn khoa học và chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Nếu bạn đang cố gắng tập cơ bụng sao đẹp và đúng cách; hãy tham khảo ngay những nguyên tắc và phương pháp tập luyện của Club M dưới đây. 

 

Theo các chuyên gia thể hình tại Club M thì thời gian để bạn có vùng cơ bụng 6 múi nhanh hay ngắn tùy thuộc rất nhiều vào phương pháp và kế hoạch của bạn và bạn có tuân thủ đúng các lời khuyên từ các chuyên gia hay huấn luyện viên thể hình không. Hãy tham khảo những bài tập dưới đây chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với thể hình ấn tượng của mình đấy.

 Động tác đẩy tạ & nằm đẩy tạ


1A – Động tác đẩy tạ – tác động các nhóm cơ phía sau của vùng cơ thể dưới.
1B – Động tác nằm ghế đẩy tạ – tác động lên các nhóm cơ phía trước của vùng cơ thể trên.

Động tác Squat & Hít Xà

 

2A – Động tác Squat – tác động lên các nhóm cơ phía trước của vùng cơ thể dưới.

2B – Động tác hít xà chin-up – tác động lên các nhóm cơ phía sau của vùng cơ thể dưới.

Bạn đã sẵn sàng áp dụng ngay các phương pháp tập cơ bụng 6 múi đẹp trong 4 tuần cực kỳ thần thánh chưa? Các nhóm bài tập sức ỳ cho cơ bụng 6 múi cho nam giới trong 4 tuần cực kỳ hiệu quả Chăm chăm vào 1 vài động tác gập bụng ở cuối buổi tập không giúp bạn có vùng cơ bụng rắn chắc và cả những ván gập người liên tục cũng chẳng giúp ích gì được nhiều. Những gì bạn cần là lộ trình tập luyện sức ỳ để vắt kiệt sức của cơ bụng, nhờ đó bạn sẽ xây dựng và phát triển được thêm các nhóm cơ mới và nhanh chóng đạt được cơ bụng 6 múi. Hãy tuân thủ lộ trình sau đây để có ngay vùng cơ bụng đẹp mê hồn mà bạn từng ao ước khi xem phim.

 

1. Động tác Plank gối lắc 

Dùng lực các nhóm cơ thân người dưới và căng cứng vùng cơ bụng ở tư thế này sẽ giúp bạn tập trung toàn sức mạnh và tinh thần vào cơ thân người và cơ bụng.

 


Động tác Plank gối lắc

 

Ván: 3 Thời gian: 20-60 giây Giữ cơ thể thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót. Căng cứng cơ bụng để điều khiển các miếng gối trơn chạy dưới chân.

2. Động tác kéo cáp chéo

Tư thế này tập trung vào các nhóm cơ bụng cũng như cơ vai.Động tác kéo cáp chéo 

 

Ván: 2 Lần lặp: 10/bên Hơi cong hai cùi chỏ, nhưng phải khóa lại để tránh dùng lực cơ tay để di chuyển dây cáp tạ. Quay mũi chân khi xoay thân người.

 

3. Động tác gập bụng 1 tay chéo cáp

 

Tư thế này tập trung vào vùng cơ bụng và cơ liên sườn, hỗ trợ rất nhiều để có vùng bụng 6 múi đẹp chuẩn men.


Động tác gập bụng 1 tay chéo cáp 

 

Ván: 2 Lần lặp: 10/bên 4. Động tác hạ chân với bóng Medicine ball Tư thế này tác động vào vùng cơ bụng dưới để hổ trợ cho bai tập gập người và tác động vào các nhóm cơ bụng từ 1 góc mới.Động tác hạ chân với bóng Medicine ball

 

Ván: 2 Lần lặp: 10 Bắt đầu bằng hai chân nâng lên khỏi sàn và không được để hai gót chân chạn xuống sàn giữa các ván tập. Giữ hai chân càng thẳng càng tốt trong suốt bài tập.

 

5. Động tác Plank 1 bên hình sao Tư thế nâng chân và tay tạo ra sự căng các nhóm cơ liên sườn và tác động vào vùng cơ thân người.


Động tác Plank 1 bên hình sao

Ván: 4 Lần lặp: 10-30 giây Bắt đầu bằng tư thế thẳng người từ đầu tới mắt cá chân. Không được để hông xà xuống, nâng tay trên và chân trên đồng thời. Đổi bên ở mỗi ván tập.

 

6. Động tác ném bóng Medicine sang bên 

1 tư thế nhịp độ cao đòi hỏi sự kết hợp nhiều động tác và tập trung vào các cơ bụng và cơ lưng trên.


Động tác ném bóng Medicine sang bên 

 

Ván: 2 Lần

lặp: 10/bên

Xoay người sang từng bên và ném bóng cho bạn tập. Căng cứng cơ bụng trong suốt bài tập này.

Bạn đã sẵn sàng cùng Club M có ngay vùng cơ bụng 6 múi đẹp chỉ trong thời gian ngắn cực kỳ hiệu quả chưa? Hãy cùng xách giày lên và đến Club M tập ngay nào!