Những lý do nam giới nên tập Yoga | Club M Health & Fitness

Những lý do nam giới nên tập Yoga

Đa phần mọi người đều quan niệm yoga là bộ môn dành riêng cho nữ giới và đàn ông thì chỉ nên tới phòng gym. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Vì thực tế đã chứng minh, yoga thích hợp cả với nam giới và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe không thua kém gì chị em.

vì sao nam giới nên tập yoga

Dưới đây là những lý do Club M khuyên nam giới nên bổ sung yoga vào kế hoạch luyện tập của mình:

1. Cải thiện độ mềm dẻo

Có sức mạnh tốt, nhưng độ mềm dẻo của nam giới lại rất kém. Tập luyện yoga là biện pháp tốt để tăng cường sự dẻo dai cho nam giới, từ đó cải thiện độ gắn kết của cột sống và khả năng cân bằng, điều chỉnh hơi thở – những yếu tố không thể thiếu để cấu thanh nên sức mạnh.

Ảnh hội viên tập luyện tại Club M

2. Duy trì sự trẻ trung

Sử dụng các sản phẩm làm đẹp hay phương pháp thẩm mỹ chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài, trong khi yoga lại tăng cường sức hấp dẫn, độ trẻ trung từ bên trong. Tập yoga mang lại nguồn năng lượng tràn đầy cho cơ thể, tăng cường độ dẻo dai và trẻ hóa làn da cho cả nam lẫn nữ giới.

3. Tránh xa bệnh tật và chấn thương

Cao huyết áp và các bệnh liên quan tới lối sống thiếu lành mạnh cũng như chấn thương do đau cứng cơ bắp là những vấn đề phổ biến mà nam giới dễ mắc phải. Tập luyện yoga tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai, cùng khả năng điều chỉnh hơi thở, từ đó giúp giảm nguy cơ chấn thương, ngăn chặn những tác động không tốt từ thói quen, môi trường sống lên sức khỏe. Bên cạnh đó, tập yoga cũng rất tốt cho xương, tim mạch và hệ tiêu hóa.

Đăng ký tư vấn và tập thử MIỄN PHÍ.

------

Club M Health & Fitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/ClubMHealthFitness
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163 - 096 118 4369
Tel: 04 6269 9995