Nghỉ trưa bằng Yoga chỉ có tại ClubM

Nghỉ trưa bằng Yoga chỉ có tại ClubM

Giờ nghỉ trưa là khoảng thời gian lý tưởng dành cho bộ môn Yoga của giới công sở.  Hiểu được tác dụng của Yoga đối với sức khỏe, nhiều người đã tận dụng khoảng thời gian này để luyện tập Yoga. 

Yoga buổi trưa – Tại sao không?

Công việc của chị Đỗ Vân Anh, Xuân Thủy,Cầu Giấy luôn gắn liền với chiếc máy tính, cùng với tần suất làm việc cao khiến chị cảm thấy mệt mỏi sau mỗi buổi làm việc. Đặc điểm của những người làm việc văn phòng thường ít vận động vì vậy luyện tập một môn thể dục đối với chị Vân Anh là rất cần thiết. Tuy nhiên, sau giờ làm trách nhiệm chăm sóc gia đình đã giành hết thời gian thư giãn của chị. Tập Yoga vào giờ nghỉ trưa đã giúp chị không tốn nhiều thời gian mà còn cân bằng lại tinh thần. Chị Vân Anh cho biết: “Việc tập Yoga buổi trưa rất tốt cho nhân viên văn phòng như chúng tôi. Vì cả buổi sáng vùi đầu vào công việc đặc biệt là tiếp xúc với máy tính, ngồi rất mỏi mệt và căng thẳng. Buổi trưa chỉ có một chút thời gian nghỉ ngơi rất ngắn nên cố gắng tận dụng thời gian đó để tập Yoga”.

Ngoài lợi ích rèn luyện sức khỏe, thư giãn thần kinh, tập Yoga còn giúp gắn kết mọi người với nhau, tạo môi trường hoạt động tập thể lành mạnh, bổ ích. Anh Hoàng Văn Tiến, nhân viên IT, Duy Tân, Cầu Giấy chia sẻ về các buổi tập Yoga: “Tôi tập Yoga cũng được 5 tháng và thấy có hiệu quả đáng kể. Với nam giới để đi đến 1 địa điểm xa để tập thì cũng khó khăn nên tôi chọn những trung tâm gần nơi làm việc và rủ một số đồng nghiệp cùng tham gia. Ban đầu chỉ nghĩ tập được vài buổi rồi thôi nhưng sau đó phát hiện ra nhiều người cũng có chung sở thích với mình nên bây giờ còn trở thành chiến hữu của nhau tại phòng tập nữa.”
 

Luyện tập yoga đem lại hiệu quả tốt về mặt thể chất cũng như tâm trí, giúp cơ thể cân bằng và khỏe mạnh hơn. Khi cơ thể khỏe mạnh, tâm trí thư giãn, con người có thể làm việc tốt hơn, xử lý công việc với hiệu suất cao hơn.

Tập luyện và ăn trưa đúng cách

Thông thường, những người luyện tập hay có thói quen bỏ bữa sau những giờ tập luyện miệt mài. Với suy nghĩ này, cơ thể bạn sẽ bị hành hạ bởi những cơn đói dẫn đến nguy cơ đau dạ dày, hạ đường huyết đột ngột… Vì thế buổi tập buổi trưa không những có lợi mà vô hình chung trở thành cực kỳ có hại với sức khỏe của bạn. Để đảm bảo an toàn, huấn luyện viên Yoga của Club M khuyên bạn nên chú ý ăn nhẹ trước một tiếng để năng lượng trong quá trình luyện tập. Sau khi tập nên ăn nhẹ một thứ gì đó. Nếu bạn đang muốn tăng cân thì có thể ăn uống thoải mái. Tuy nhiên với những bạn muốn giảm cân chỉ nên ăn chủ yếu những thức ăn giàu chất đường bột, đạm và rau xanh nhưng phải giảm số lượng so với buổi sáng trên mỗi khẩu phần ăn.Bên cạnh đó thời gian cho mỗi lần vận động buổi trưa không nên vượt quá 45-60 phút.

Tận hưởng ưu đãi với Yoga Lunch tại Club M

Trong khuôn viên rộng rãi, kết hợp hài hòa giữa việc luyện tập, chăm sóc sức khỏe và ẩm thực, những buổi tập với chuyên gia Yoga từ Ấn Độ và những set đồ ăn hợp lý thiết kế riêng cho những người tập sẽ được áp dụng trong gói Yoga Lunch tại Club M.

Chương trình KM sẽ áp dụng cho khách hàng như sau:

- Khách hàng mua gói Yoga 12 buổi, 24 buổi, 36 buổi trong 5 ngày từ 01/04 đến 06/04 sẽ tặng ngay 1 gói cùng loại.

- Tặng khách hàng bữa trưa miễn phí tại nhà hàng Chợ Quê trong suốt 1 tháng bắt đầu từ 01/04 đến 30/04.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline 04 6269 9995 hoặc qua địa chỉ Facebook: www.facebook.com/ClubMHealth&Fitness