Ngất ngây trong điệu nhảy Bollywood tại Club M

Ngây ngất trong điệu nhảy Bollywood tại Club M

Bollywood Dance là một điệu nhảy có nguồn gốc từ Ấn Độ, mang đến cảm xúc xuyên suốt về tình yêu, niềm vui và sự thăng hoa trong cuộc sống.

 

Được biết đến muộn hơn nhưng Bollywood Dance cũng không kém phần thu hút đối với các bạn nữ. Điệu nhảy là một sự pha trộn nhiều kiểu nhảy như Belly Dance, kathak, nhảy dân gian Ấn Độ, thậm chí là “hiện đại” như Jazz và Western Erotic Dance. Điệu nhảy là sự kết hợp của nhiều bộ phận trên cơ thể: chân, tay, đầu, cổ vai, hông...

 

Bollywood Dance

Điệu múa vui nhộn nhưng không kém phần bí ẩn

 

Bollywood Dance là một hình thức diễn đạt ý nghĩa của âm nhạc được phát triển từ những thể loại phim phổ biến của Ấn Độ. Đó là sự kết hợp giữa nhạc Ấn Độ truyền thống và sự hiện đại trẻ trung của hip hop mang đến những bước nhảy liên hoàn, uyển chuyển

 

Bollywood Dance

Bollywood Dance du nhập vào Việt Nam từ những bộ phim ở kinh đô điện ảnh Bollywood

 

Cảm xúc xuyên suốt các điệu nhảy Bollywood thường là các cảm xúc về tình yêu, sự thăng hoa cũng như niềm vui trong cuộc sống. Đó chính là điều đem lại hứng khởi và nhiều năng lượng cho người nhảy, một cách để làm tươi mới lại bản thân sau một ngày làm việc căng thẳng. Khi bạn cùng mọi người hòa nhịp vào những giai điệu và động tác tươi vui.

 

Các động tác Bollywood không chú trọng nhiều vào kỹ thuật nhưng đó đòi hỏi một sự linh hoạt, nhanh nhẹn, một sự biểu hiện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể và điệu bộ. Cách mà bạn đưa tay, đánh tay theo nhạc rồi những cái liếc mắt, biểu hiện của đôi môi, cả những cái lắc đầu, ngửa mặt, tất cả đều làm người đối diện phải ngây ngất.

 

Bollywood Dance

Bất cứ ai cũng có thể học Bollywood Dance

 

Bollywood Dance là bộ môn giúp cơ thể luôn mềm mại, dẻo dai và linh hoạt. Các động tác kỹ thuật được chú ý vào mắt và tay. Bất cứ ai cũng có thể học Bollywood Dance vì tính ngẫu hứng của bộ môn này. Học Bollywood Dance sẽ giúp bạn khám phá và hiểu cơ thể mình hơn để biểu đạt cảm xúc, vừa gợi cảm mà vẫn kín đáo.

Điệu nhảy còn khá mới mẻ này đã có mặt tại Club M. Hãy đến với Club M để có một cơ thể dẻo dai, cuộc sống vui tươi, hạnh phúc. Với các khung giờ linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một lớp Bollywood Dance phù hợp.

ĐĂNG KÝ NGAY để khám phá bản thân và đắm chìm vào điệu nhảy đầy mê hoặc, quyến rũ này. Chương trình ưu đãi MUA 2 TẶNG 1 áp dụng cho các lớp Group X được áp dụng hết tháng 6.


> > Xem thêm:

MUA 2 TẶNG 1 khi đăng ký lớp ZUMBA tại Club M

Tháng 6 quyến rũ cùng lớp Belly Dance Club M

 

------

Club M Health & Fitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/ClubMHealthFitness
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163 - 096 118 4369
Tel: 04 6269 9995