MY WAY ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM CHO QUẢN LÝ |My Way Việt Nam

MY WAY ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM CHO QUẢN LÝ - NHỮNG BÀI HỌC TỪ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Trong 2 ngày 15 và 16/4/2017, Công ty My Way tổ chức đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên cấp quản lý từ tất cả đơn vị thành viên nhằm nâng cao kỹ năng làm việc và thắt chặt tinh thần đoàn kết cho các thành viên trọng yếu của công ty.

my way viet nam

Cán bộ cấp quản lý các đơn vị của My Way Việt Nam

Chương trình đào tạo được hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên Lê Anh Sơn -  chuyên gia đào tạo cao cấp về kỹ năng mềm, người đã có 10 năm kinh nghiệm làm diễn giả trước công chúng với gần 1.000 buổi nói chuyện, từng huấn luyện tạo động lực và nâng cao năng lực lãnh đạo, tinh thần đồng đội cho các tổ chức đoàn: Văn phòng Chính Phủ, Văn phòng Quốc Hội và các bộ ngành, trường đại học; đào tạo kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp nổi tiếng trên cả nước như: Viettel, VNPT, EVN, Vietcombank, Techcombank, VietinBank, Eurowindow...

giang vien Le Anh Son

Giảng viên Lê Anh Sơn và các "học viên" cấp cao của My Way

my way viet nam

Học mà chơi, chơi mà học

my way viet nam

my way viet nam

my way viet nam

Tất cả các thành viên My Way tham gia đào tạo gồm: các anh chị cấp quản lý: quản lý nhà hàng,  quản lý nhóm, trưởng phòng ban, bếp trưởng, bếp phó... đều rất vui mừng vì chương trình tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Ba Vì - không gian thiên nhiên trong lành, xanh mát, cách biệt nội thành Hà Nội. Tại đây, các quản lý nhà hàng, các trưởng phòng, trưởng nhóm của My Way được toàn tâm toàn ý trải nghiệm các hoạt động cùng nhau. Mỗi hoạt động đều đòi hỏi tinh thần tham gia hết sức, hết mình của mỗi cá nhân. Những tràng cười giòn giã, nhưng điều bất ngờ trong mỗi hoạt động là dấu ấn không thể quên với các thành viên tham gia đào tạo.

my way viet nam

my way viet nam

my way viet nam

Nhưng điều đáng nhớ và ý nghĩa hơn cả là những thông điệp, bài học rút ra từ mỗi hoạt động, trò chơi.

Trò chơi nhóm với tên gọi "Thượng đế muốn gì" yêu cầu các thành viên bằng mọi cách phải tìm được điều "Thượng đế" muốn đã giúp mỗi người quản lý, trưởng phòng, trưởng nhóm thấu hiểu sâu sắc bài học về sự tôn trọng và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đó cũng là một trong những tôn chỉ hoạt động của My Way.

Hay như trò chơi "Thợ săn và con hổ" đã giúp mỗi người quản lý của My Way khắc nhớ bài học về làm việc nhóm: Mỗi nhóm cần có một người trưởng nhóm - người sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động chung, cũng là người dẫn dắt cả nhóm còn các thành viên nhóm cần phải có niềm tin vào người dẫn dắt. Có như vậy, mục tiêu chung mới đạt được.

my way viet nam

my way viet nam

my way viet nam

Cũng thông qua nhiều hoạt động tập thể vui vẻ trong suốt 2 ngày tại Ba Vì, các thành viên My Way một lần nữa chia sẻ và thống nhất sâu sắc về ý nghĩa của tinh thần đoàn kết trong công ty. Một vòng tròn là tập hợp của rất nhiều điểm, thiếu chỉ 1 điểm, vòng tròn không trọn vẹn. Trong tập thể cũng vậy, bất kỳ cá nhân nào cũng là một mắt xích quan trọng, không thể thiếu.

Sau khóa đào tạo, cùng với rất nhiều bài học thiết thực có thể áp dụng trong công việc, các thành viên My Way còn học được cách sống bao dung, vị tha hơn cũng như phương pháp để cân bằng các vấn đề của cuộc sống.

Toàn thể thành viên đại gia đình My Way đều nhận thấy những giá trị đó qua nụ cười hạnh phúc, rạng rỡ và những chia sẻ của các anh, chị quản lý, trưởng phòng, bếp trưởng... trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ đào tạo.

Chị Trần Thị Thắm - Trưởng nhóm nhân sự, Khối Văn phòng My Way - chia sẻ: "Lần đầu tiên được tham gia đào tạo, mình cảm thấy rất vui, được nhận rất nhiều bài học bổ ích. Mình ý thức hơn về việc cần phải thay đổi bản thân để tốt cho chính mình, cho gia đình và cả công việc. Bên cạnh đó, mình cũng hiểu sâu sắc hơn về câu nói "Làm hết sức, chơi hết mình" cũng như ý nghĩa của mỗi cá nhân trong một tập thể. Chương trình đào tạo thực sự vô cùng ý nghĩa với mình và rất nhiều đồng nghiệp. Mình tin chắc như vậy và rất mong chờ tới chương trình đào tạo tiếp theo của công ty".

Tại My Way, đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên cấp quản lý chỉ là một trong số hàng loạt chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên. Là công ty cung cấp dịch vụ đẳng cấp tới khách hàng, My Way hiểu rằng mỗi cán bộ nhân viên cũng là một khách hàng và hạnh phúc, thành công của khách hàng chính là hạnh phúc lớn nhất My Way hướng đến!

Theo My Way Việt Nam