My Way chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

My Way chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Hòa chung không khí chào mừng 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 20/10/2015 Công ty cổ phần My Way đã tổ chức chương trình Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 2015 dành cho tất cả các chị, em nhân viên trong công ty nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa, truyền thống “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới….

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày để tôn vinh, ca ngợi những người bà, người mẹ, các chị, em gái – những người có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Hiện nay, ở My Way, có rất nhiều chị em phụ nữ đang nắm giữ vị trí lãnh đạo cấp cao như chị Nguyễn Thị Mai Linh- Tổng giám đốc công ty, Chị Đào Ánh Tuyết- Quản lý nhà hàng Chợ Quê ;chị Ngô Lan Hương – trưởng phòng Marketing, chị Lê Bích Điệp- Kế toán trưởng; chị  Thiều Thị Hải- Trợ lý Quản lý nhà hàng Chợ quê; Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh- trợ lý quản lý Khách sạn My Way; … Dù ở vị trí nào, công việc nào, các chị em trong ngôi nhà chung My Way luôn cố gắng, tận tâm cống hiến, góp phần tạo nên sự thành công của My Way hôm nay.
 


 


 

Sáng ngày 20/10, khi bước vào văn phòng, tâm trạng mọi người đều rất hào hứng khi thấy một không khí hoàn toàn khác; những quả bóng bay, những bó hoa, những lời chúc ý nghĩa được trang trí khắp văn phòng. Đặc biệt hơn nữa, tất cả đều bất ngờ và vô cùng xúc động khi tìm thấy món quà do chính tay các anh em trong công ty chuẩn bị bằng tất cả tình cảm của mình.
 

Ảnh 1: Bóng bay, thiệp chúc mừng được trang trí khắp văn phòng
 

Ảnh 2: Hình ảnh các anh đang chuẩn bị các món quà ý nghĩa dành cho chị em trong công ty 
 

Chương trình năm nay diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn với rất nhiều tiết mục văn nghệ trò chơi thú vị được các anh em trong công ty chuẩn bị và tổ chức. Mọi người ai cũng hào hứng và nhiệt tình tham gia trò chơi. Ai cũng cảm thấy vô cùng vui vẻ, thoải mái khi có những giây phút đang nhớ bên nhau sau thời gian làm việc căng thẳng
 

Ảnh 3: Mọi người trong văn phòng đều vui vẻ, nhiệt tình tham gia trò chơi
 

Chiều 20/10, tại khách sạn My Way, không khí Chào mừng 20/10- Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng diễn ra sôi nổi không kém. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, và là cơ hội để anh em trong ngôi nhà My Way thể hiện sự quan tâm của mình đến các chị em, nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ.
 

Ảnh 4: Nhân viên trong khách sạn hân hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
 

Bên cạnh đó, Ban thi đua khen thưởng My Way đã tổ chức buổi lễ khen thưởng và trao giải cho nhân viên xuất sắc tháng 9/2015 của khách sạn My Way, đồng thời tổ chức sinh nhật cho các nhân viên trong nhà hàng có sinh nhật trong tháng 10. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Phạm Mạnh Hùng- Phó Tổng Giám đốc , ông Trần Quảng Anh- Phó Giám đốc khách sạn , ông Tạ Thu Phong- Giám đốc Hành chính - Nhân sự. Phát biểu tại buổi lễ, ông Quảng Anh có gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ với những khó khăn của chị em nhân viên trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ của một người nhân viên vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình. Đây là nguồn động viên quý báu cho các nữ nhân viên của khách sạn tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Với tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ, luôn hoàn thành công việc được giao , chị Vũ Thị Lơ- nhân viên tạp vụ đang làm việc tại khách sạn My Way đã được tập thể cán bộ nhà hàng bình chọn là nhân viên xuất sắc nhất tháng 9/2015. Chị Lơ chia sẻ: “ Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và xúc động khi nhận được giải thưởng cao quý này. Đây có lẽ là món quà 20/10 ý nghĩa nhất từ trước đến nay đối với tôi. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng của khách sạn”Ảnh 5: Anh Tạ Thu Phong- GĐ Hành chính Nhân sự trao giải Nhân viên xuất sắc tháng 9/2015 cho chị Vũ Thị LơẢnh 6: Anh Quảng Anh trao quà tặng cho các nhân viên có sinh nhật trong tháng 10


Nhân dịp 20/10, công ty cổ phần My Way Việt Nam kính chúc “một nửa thế giới” luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, thành công cuộc sống. Hi vọng rằng toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng có của phụ nữ My Way, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, tích cực tham gia phong trào chung của công ty, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chung sức chung lòng đưa My Way ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.