MUA 2 TẶNG 1 khi đăng ký lớp ZUMBA tại Club M

MUA 2 TẶNG 1 khi đăng ký lớp ZUMBA tại Club M

Nhảy Zumba là một trong những bộ môn thể dục thời thượng “hot”nhất hiện nay và đang tạo ra cơn sốt trên toàn cầu. Các lớp Zumba tại Club M đã tạo nên một trào lưu hấp dẫn khách hàng. Đến với lớp tập Zumba tại Club M để trải nghiệm và cảm nhận môn thể dục tuyệt vời với những vũ điệu Latin hào hứng sôi động sẽ khiến bạn không thể nào quên.

Nhảy Zumba - một trong những bộ môn thể dục thời thượng “hot”nhất đang có mặt tại Club M

 

Huấn luyện viên nhiệt tình luôn biết thổi hồn vào từng bài tập

Nhảy Zumba là bộ môn không đòi hỏi quá cao đối với người luyện tập. Chỉ cần bạn là người yêu thích sự sôi động và sự hào hứng tập luyện. Cho dù bạn ở bất kỳ lứa tuổi nào vẫn có thể thực hiện tốt môn này bởi những động tác Zumba cực kì linh hoạt, dễ thực hiện ngay cả đối với những người mới tập lần đầu. Đó là những điệu nhảy uyển chuyển bao gồm những bài tập luyện xen kẽ từ chậm đến nhanh kết hợp cả những động tác rèn luyện sức bền. Sự kết hợp thành công giữa các bước nhảy thông thường với những chuyển động uyển chuyển giúp đốt cháy calo và lượng mỡ thừa tốt nhất. Đây thực sự là một bài tập thể dục siêu hiệu quả. Siêu vui vẻ đối với tất cả mọi người.

 

Nhảy Zumba giúp mọi người thực sự thoát ra khỏi "công việc" bằng cách tập luyện.

Lớp nhảy Zumba tại Club M có nền nhạc và bài tập luyện rất đa dạng phong phú có thể đáp ứng sở thích của khách hàng từ những điệu Latinh truyền thống đến những điệu nhảy phối kết  hợp với hip hop hiện đại. Tham gia vào lớp nhảy Zumba tại Club M, bạn sẽ thực sự bị phấn khích bởi những vũ điệu vui tươi và khỏe khoắn cùng âm nhạc và ánh sáng. Đặc biệt, huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ truyền cảm hứng vui tươi, hứng khởi khiến cho người luyện tập như được hòa mình vào một bữa tiệc sôi động thật sự.

 

Vũ điệu vui tươi, khỏe khoắn tràn đầy sự hứng khởi

Gợi cảm, quyến rũ, giai điệu truyền sự hứng khởi như đưa bạn vào một thế giới tràn đầy màu sắc và sôi động. Đó là điều kỳ diệu tuyệt vời mà bạn có thể cảm nhận khi tham gia vào lớp nhảy Zumba tại Club M.

Lợi ích gì cho sức khỏe của bộ môn thể dục nhảy Zumba

Zumba không chỉ là một môn thể thao hấp dẫn mà còn đem lại những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe của người luyện tập. Các bài tập là sự kết hợp tất cả các yếu tố của thể dục – cardio tập luyện cho cơ bắp giúp cơ thể dẻo dai, tràn đầy năng lượng, cải thiện sự cân bằng và tính linh hoạt của cơ thể. Nhờ các bài tập cũng giúp khách hàng thêm tràn đầy năng lượng và sự hưng phấn tuyệt vời mỗi khi rời khỏi lớp.

 

Mỗi bài tập Zumba đưa người luyện tập vào một bữa tiệc âm nhạc thực sự

Bên cạnh đó, những bài tập nhảy zumba với nhiều cường độ với những chuyển động linh hoạt sôi động, uyển chuyển giúp người luyện tập đốt cháy lượng calo và mỡ thừa hiệu quả. Nhờ đó cơ thể trở nên thon gọn và quyến rũ.

Không cần phải là một vũ công chuyên nghiệp nhưng bạn có thể trở nên tỏa sáng tư tin trong bất cứ buổi tiệc nào. Hãy đến với lớp nhảy Zumba tại Club M ngay hôm nay để trải nghiệm và cảm nhận bữa tiệc của âm nhạc và những vũ điệu theo cách của bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY để nhận ưu đãi MUA 2 TẶNG 1, chương trình áp dụng hết tháng 6.

> > Xem thêm: 

Cơ thể quyến rũ, dẻo dai với điệu nhảy Zumba

Zumba in Red - Bữa tiệc của vũ điệu và sắc màu​

 

------

Club M Health & Fitness - Sweet Happy Life
 www.clubm.com.vn | www.facebook.com/ClubMHealthFitness
1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163 - 096 118 4369
Tel: 04 6269 9995