Một món quà nhỏ - một hạnh phúc to

Một món quà nhỏ - một hạnh phúc to

"Công cha như núi Thái Sơn 
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra"
================
Cuộc sống bận rộn, bộn bề với nhiều khoản phải lo lắng như: công việc, con cái, gia đình, xã hội,... sáng đi làm, tối về nhà. Bạn quay cuồng với những deadline công việc, với những buổi nhậu nhẹt với bạn bè tới khuya, những buổi vi vu với gia đình bé nhỏ mà nhiều khi quên mất bố mẹ bạn, những người đã dành cả đời để chăm lo cho bạn, chăm lo cho các cháu. Ông bà đã đến tuổi nghỉ hưu, bạn bè không có nhiều, suốt ngày quanh quẩn trong nhà, khiến ông bà có cảm giác tủi thân, cảm thấy các con hững hờ, lạnh nhạt.

Đừng để mọi thứ trở nên muộn màng, hãy đền đáp lại công ơn của bố mẹ khi còn có thể. Bạn có thể đăng ký cho ông bà vào các câu lạc bộ giao lưu giữa những người cao tuổi, đưa ông bà đi du lịch, đi chơi, mua gói bấm huyệt trị liệu, giúp ông bà thoải mái, thư giãn gân cốt hơn hoặc có thể mua một gói tập Fitness nơi mà ông bà vừa được tập luyện nâng cao sức khỏe, vừa được bơi - bộ môn rất tốt cho người già và vừa được giao lưu nói chuyện với mọi người trong Club. 


 Đừng trì hoãn, bắt đầu từ hôm nay, hãy dành một ít thời gian hằng ngày để báo hiếu những người đã hi sinh cả một đời cho bạn!
---------------------------
 Mfitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/Mfitness5star/
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915.181.163 - 0961.184.389
Tel: 024 6269 9995