MFITNESS – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI HÌNH THỂ

MFITNESS – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI HÌNH THỂ

Để có được một vóc dáng đẹp, thân hình khỏe mạnh săn chắc, thì không còn cách nào khác là bạn phải tự mình luyện tập. Không ai tự nhiên mà đẹp. Rèn luyện là cả một quá trình, không chỉ đòi hỏi thời gian, công sức mà còn cần rất nhiều sự quyết tâm của chính bản thân.

Hiểu được điều này, Mfitness với Chương trình Đồng hành cùng bạn trong hành trình thay đổi hình thể đã cho ra mắt các gói ưu đãi để khuyến khích mọi người tham gia tập luyện.

Từ tháng 6 này, khi đăng ký gói tập luyện full dịch vụ 1 năm tại Mfitness, bạn sẽ được nhân ngay Ưu đãi giảm ngay 20% trên giá gốc. Không chỉ có thế, 24 buổi tập cùng huấn luyện viên sẽ được dành tặng cho bạn với giá cực kỳ ưu đãi chỉ 217k/buổi PT riêng, Có 1 huấn luyện viên riêng, không chỉ là người giúp bạn lên phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất dành riêng cho bạn, mà còn là người truyền cảm hứng, là nguồn động viên hỗ trợ bạn mỗi khi khó khăn.

Mỗi ngày có 24 giờ đồng hồ nếu sắp xếp khoa học, bạn sẽ có dư từ 30 phút đến 1 tiếng cho việc tập luyện. Hãy thay đổi thói quen, đến phòng gym mỗi ngày để cảm nhận những điều tuyệt vời từ việc đổ mồ hôi tập luyện!

HẠN CUỐI ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI: 30/06/2020

-----------------

Mfitness – Đồng hành cùng bạn trong hành trình thay đổi hình thể.

Địa chỉ: Số 1 ngõ 163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0915 181 163 - 024 6269 9995

Facebook: www.facebook.com/Mfitness5star