MFITNESS: ĐẾN VÌ SỨC KHỎE, GẮN BÓ VÌ HẠNH PHÚC

MFITNESS: ĐẾN VÌ SỨC KHỎE, GẮN BÓ VÌ HẠNH PHÚC

Mfitness là không gian tập luyện, chăm sóc sức khỏe lí tưởng và là ngôi nhà thứ hai của hàng trăm hội viên luôn hướng tới cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn mỗi ngày.


Hiện nay, việc tập luyện, chăm sóc sức khỏe tại các trung tâm thể dục thể thao trở thành nhu cầu thiết yếu của công dân hiện đại. Việc duy trì hoạt động này quyết định chất lượng cuộc sống, sự thành công và tuổi thọ của mỗi người.


Với người dân sinh sống, làm việc tại khu vực Trung Hòa Nhân Chính và vùng lân cận, Trung tâm thể dục Mfitness được lựa chọn số 1 vì vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc đi lại tập luyện hàng ngày. Cùng với đó, Mfitness có những ưu thế vượt trội đem đến sự hài lòng cho mỗi hội viên, khách hàng.


Không gian cao cấp và hoàn toàn thư giãn 


Mfitness là một tổ hợp luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe trong nhà cao cấp với các dịch vụ như: Gym, Yoga, GroupX, Bể bơi, Xông sục thư giãn. Tọa lạc trên diện tích hơn 6.500m2, Mfitness gây ấn tượng với không gian rộng rãi, khoáng đạt, tạo cảm giác thoải mái, làm dịu lo lắng, căng thẳng. Hệ thống phòng tập rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại: máy, dụng cụ tập, hệ thống âm thanh… Các tiện ích đi kèm như tủ đồ cá nhân, khăn tập, phòng thay đồ đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp. Trải nghiệm tập luyện hiệu quả và cảm giác thư giãn của hội viên chính là đánh giá chân thực nhất về Mfitness.


 Phòng tập gym hiện đại
 


Bể bơi 4 mùa 

 

 
Khu xông sục thư giãn


Bể bơi 4 mùa: 6h sáng, trời rét 9 độ C, hội viên xếp hàng vào bơi


Bể bơi 4 mùa của Mfitness được tất cả hội viên yêu thích bất kể mùa hè hay mùa đông vì an toàn và sức khỏe là mục tiêu được đặt lên hàng đầu. Nước bể bơi luôn sạch và trong nhờ công nghệ xử lý nước hiện đại, nhiệt độ nước luôn phù hợp để hội viên thoải mái đắm mình và tập luyện. Bể bơi luôn có nhân viên cứu hộ trực, đảm bảo không có bất kì sự cố nào xảy ra. Vì thế, từ 6h sáng mùa đông, dù nhiệt độ ở Hà Nội chỉ còn 9 độ C, nhiều người còn ngủ ngon trong chăn ấm thì hội viên Mfitness đã xếp hàng vào bể bơi. 
 


Thoải mái bơi trong làn riêng tại Mfitness 


Cùng với sự an toàn là cảm giác thoải mái, thư giãn tuyệt đối. Chỉ bơi tại bể bơi 4 mùa của Mfitness, hội viên mới được thoải mái bơi trong làn riêng, không bị đụng hay lấn làn. Mfitness đã phân chia làn bơi dành riêng cho nam, nữ, trẻ em. Và chỉ có tại bể bơi Mfitness, hội viên mới được thư giãn với âm nhạc khi đang tập luyện nhờ hệ thống âm thanh dưới nước độc đáo và hiện đại.


Đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm 


Tại Mfitness, đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên đều có nhiều năm kinh nghiệm với sự chuyên nghiệp và giàu tâm huyết vì sức khỏe hội viên. Các Master Yoga người Ấn Độ, huấn luyện viên Gym, giáo viên Bellydance, Sexydance… không chỉ hướng dẫn mà còn tận tâm lắng nghe để hỗ trợ hội viên nâng cao hiệu quả tập luyện. Cùng các giáo viên, đội ngũ nhân viên Mfitness với nụ cười luôn nở trên môi mang đến niềm vui, hạnh phúc. Có hội viên tâm sự dường như đã bị “nghiện Mfitness” vì luôn cảm thấy bình an, vui vẻ, thân thiết khi đến trung tâm.

Cô Vũ Thị Hoa Mai – Hội viên VIP của Mfitness – chia sẻ: “4 năm trước, cô rời một trung tâm tập luyện có tiếng để về Mfitness tập luyện. Ban đầu, cô chọn Mfitness vì gần nhà và cơ sở vật chất hiện đại. Từ đó tới giờ, cô chỉ gắn bó tập luyện tại Mfitness mỗi ngày vì nơi đây mang đến cảm giác thoải mái, hạnh phúc với đội ngũ nhân viên tình cảm, gần gũi, nhiệt tình. Đặc biệt nhờ Mfitness mà cô có thêm nhóm bạn tâm giao, cùng tập luyện những môn yêu thích như: Yoga, Bơi, Bellydance, Body Fit; cùng sẻ chia những câu chuyện và sự kiện quan trọng, ý nghĩa như sinh nhật, ngày 8/3, ngày 20/10… Chính vì thế, trừ khi gia đình có công việc quan trọng, thời gian còn lại cô đều đến Mfitness tập luyện, chăm sóc sức khỏe. Mfitness như là ngôi nhà thứ hai của cô vậy”.


 
Cô Vũ Hoa Mai (áo đỏ) đón sinh nhật cùng những người bạn thân thiết là Hội viên Mfitness 


Có câu nói rằng “Sức khỏe là vàng”, “Khi bạn hạnh phúc, bạn mới mang hạnh phúc tới cho người khác được”. Mfitness đã, đang và sẽ luôn là cầu nối để sức khỏe, hạnh phúc luôn tràn đầy trong cuộc sống mỗi người.

--------
Mfitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | facebook.com/Mfitness5Star 
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915 181 163 / 024 6269 9995