Mfitness – Câu lạc bộ chất lượng 5 sao với thiết bị nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu thế giới

Mfitness – Câu lạc bộ chất lượng 5 sao với thiết bị nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu thế giới

Khi quyết định đi tập gym, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm và cần tìm hiểu xem những thiết bị có ở phòng gym bao gồm những gì và sử dụng như thế nào. Vậy hãy cùng Mfitness tìm hiểu về các loại máy móc tại phòng tập nhé!

1. Máy chạy bộ

Đây là một trong những thiết bị được nhiều người tập nhất. Với khả năng tùy biến đa dạng khi tập, bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc chạy theo chương trình tự động của máy. Máy tập chạy bộ điện được cho là không thể thiếu đối với các phòng tập, nó đặc biệt hiệu quả với việc giảm cân của chị em phụ nữ.

2. Xe đạp tập thể dục

Cũng giống như máy chạy bộ, nhưng xe đạp tập thể dục có thiết kế nhỏ gọn hơn, đốt cháy calo hiệu quả, không gây nhiều tác động lên các khớp xương.

3. Máy tập cơ

Bao gồm:

  • Máy tập cơ ngực
  • Máy tập cơ vai
  • Máy tập cơ vai/lưng/xô
  • Máy tập cơ tay
  • Máy tập cơ đùi/chân
  • Máy tập cơ mông
  • Máy tập cơ bụng
  • Máy tập đa năng
  • Máy giảm mỡ/Xả cơ

4.  Ghế/ khung tập đa năng

Gồm các loại:  ghế tập bụng, ghế khởi động, ghế đẩy tạ… Nên chọn loại có khung thép chắc chắn và đệm mút dày

5. Phụ kiện tập gym

Bao gồm: giá để tạ, dây tập, tạ đòn. Đây là các thiết bị hỗ trợ cho việc tập luyện.

Mfitness – Câu lạc bộ chất lượng 5 sao với thiết bị máy móc nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu thế giới

Một trong những điều mà bất cứ ai trong chúng ta tìm kiếm khi lựa chọn một câu lạc bộ thể thao để tập luyện đó chính là hệ thống cơ sở vật chất. Không ai muốn đến tâp gym ở một Câu lạc bộ với các thiết bị máy móc cũ, không đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả cho việc tập luyện. Tại Mfitness, với phương châm cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, xứng tầm Câu lạc bộ thể thao chất lượng 5 sao, chúng tôi luôn luôn lựa chọn những thiết bị máy móc tốt nhất để phục vụ khách hàng.

100% các loại máy tập gym tại Mfitness được nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu nổi tiếng Precor (Hoa Kỳ). Việc lựa chọn hệ thống thiết bị Precor để phục vụ khách hàng, Mfitness khẳng định đắng cấp dịch vụ vượt trội so với các trung tâm fitness khác trên địa bàn Hà Nội cũng như trong khu vực quận Cầu Giấy.

Các thiết bị của Precor được giới chuyên môn đánh giá là có độ bền cao, đáng tin cậy và còn có thiết kế rất thời trang. Precor còn nổi tiếng vì tập trung vào việc kết hợp kỹ thuật hiện đại vào các thiết kế thiết bị tập thể dục vượt thời gian đã được chứng minh.

Trải nghiệm ngay không gian tập luyện đắng cấp quốc tế tại Mfitness – Số 1 ngõ 163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Ưu đãi đặc biệt DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÁCH HÀNG MỚI trong tháng 6 này: Tập luyện thả ga tại CLB chất lượng quốc tế với giá ưu đãi chỉ 500k

-----------------Mfitness – Câu lạc bộ thể thao tiêu chuẩn quốc tế

Địa chỉ: Số 1 ngõ 163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0915 181 163 - 024 6269 9995

Facebook: www.facebook.com/Mfitness5star