MÁY INBODY: ĐO CÁC CHỈ SỐ CƠ THỂ MIỄN PHÍ TẠI CLUB M

MÁY INBODY: ĐO CÁC CHỈ SỐ CƠ THỂ MIỄN PHÍ TẠI CLUB M

Máy Inbody được dùng để kiểm tra và phân tích các chỉ số về cơ, xương, mỡ,… trước khi bắt đầu quá trình tập luyện. Dựa vào kết quả của máy InBody, huấn luyện viên (PT) tại Club M sẽ đưa ra các bài tập thích hợp để hội viên đạt được mục tiêu tập luyện. Sau khoảng 1 tháng, hội viên sẽ được đo lại để đánh giá kết quả sau quá trình luyện tập.

 

Máy InBody khác chiếc cân bình thường chỗ nào?

Với bàn cân, bạn chỉ đo được cân nặng của mình. Theo các chuyên gia, HLV tại Club M đã chia sẻ: “Bạn dùng cân điện tử hay cân cơ bình thường sẽ không phản ánh đúng người ăn kiêng trong giai đoạn đầu tập luyện. Một chiếc chiếc cân chỉ có thể đo một chỉ số của đó là cân nặng của cơ thể và kết quả cân đó không phản ánh đúng thể trạng sức khoẻ của bạn”. Máy InBody sẽ giúp bạn biết được các chỉ số của cơ thể, và từ đó sẽ có các bài tập và chế độ ăn uống phù hợp để có một cơ thể cân đối nhất.

 

Vậy đo InBody khi nào?

Thời điểm tốt nhất để đo InBody theo các chuyên gia chia sẻ là vào buổi sáng khi bạn chưa ăn gì và trước khi luyện tập. Chúng ta cũng có thể đo vào các thời điểm khác trong ngày nhưng với điều kiện giờ đo máy phải cách xa giờ ăn uống ra để tránh làm ảnh hưởng kết quả đo. Nếu vừa tập gym xong, bạn nên nghỉ ngơi một lúc để cơ thể trở lại trạng thái bình thường rồi mới đo (đo trước khi uống các sản phẩm protein nếu có).

Hãy đến ngay Club M để các chuyên gia, HLV đo chỉ số cơ thể và đưa ra các bài tập cùng chế độ ăn uống phù hợp nhất cho cả nhà nhé!

---------------------------

🍀 Mfitness - Sweet Happy Life

www.clubm.com.vn | www.facebook.com/ClubMHealthFitness/

Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0915.181.163 - 0961.184.389

Tel: 024 6269 9995