Màu cờ sắc áo Club M góp phần vào sự thành công của Ngày Quốc tế Yoga

Màu cờ sắc áo Club M góp phần vào sự thành công của Ngày Quốc tế Yoga 2015

Ngày 21.6.2015 vừa qua hàng trăm hội viên và khán giả Club M đã góp mặt tại sân vận động Quần Ngựa để tham dự ngày Quốc tế Yoga lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Hòa chung với dòng người trong màn trình diễn yoga tập thể, Club M đã mang màu cờ sắc áo và tinh thần yoga cao đẹp, góp phần vào sự thành công của ngày hội mang tầm quốc tế lớn tại thủ đô.

 

Club M trong màn trình diễn Yoga tập thể

Ngày 21/6 hàng năm là Ngày quốc tế Yoga được Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc công nhận từ ngày 11/12/2014. Đây là buổi lễ quy mô lớn với sự tham dự của đông đảo quan khách: Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; Điều phối viên Thường trú Liên hợp quốc tại Việt Nam Pratibha Mehta; Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Preeti Saran cùng gần 5000 người tham dự, trong đó khoảng 900 người cùng đồng diễn màn Yoga tập thể.

Cùng với hàng chục câu lạc bộ lớn như: Elite fitness, Hương Anh Yoga, Active Fitness & Yoga, R&B Fitness, Câu lạc bộ Yoga Hà Nội, … Club M cũng đã góp mặt đến sự thành công của ngày lễ với màn đồng diễn Yoga tập thể ấn tượng thể hiện đúng tinh thần và thông điệp ý nghĩa của ngày quốc tế Yoga: đoàn kết mọi người, hòa mình vào thiên nhiên vì sức khỏe toàn diện, niềm hạnh phúc và sức mạnh cộng đồng. Toàn bộ hội viên và cổ động viên Club M đều rất hăng hái nhiệt tình tập chung từ sớm tại vị trí tập kết để ổn định đội hình và sẵn sàng cho buổi biểu diễn.

 

Các thành viên đếu nhiệt tình biễu diễn để mang lại thành công cho ngày hội

 

Nằm trong chuỗi sự kiện ngày Quốc tế Yoga lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, cùng với nhân dân ở 192 quốc gia khác trên thế giới, ngày hội Yoga tại Việt Nam đã góp phần vào sự thành công của ngày hội mang tầm ý nghĩa quốc tế tại Việt Nam. Sự kiện chính của ngày lễ đã được diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa Hà Nội, sự kiện này cũng được tổ chức ở nhiều tỉnh và thành phố lớn như ở Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ,...

 

Hình ảnh Club M tại ngày hội Yoga Quốc tế

Yoga thực chất là một khoa Yoga có nghĩa là “liên kết” hay “hợp nhất”. Thực hành Yoga sẽ dẫn đến sự hợp nhất của tâm thức cá nhân với tâm thức vũ trụ. Đây là khoa học cực kỳ tinh tế và nghệ thuật sống khỏe mạnh. Với tác dụng tuyệt vời của bộ môn này, ngày nay, yoga ngày càng trở thành một trong những bài tập thể dục rèn luyện sức khỏe toàn diện phổ biến khắp thế giới.

 

Ngày hội Quốc tế Yoga với sự tham gia tìm hiểu của rất nhiều người yêu mến yoga tại thủ đô

Được tham dự một sự kiện mang tầm cỡ lớn thực sự là một trải nghiệm khó quên đối với hội viên Club M nói riêng và toàn thể bạn bè quốc tế nói chung. Lần đầu tiên tại Việt Nam, tinh thần yoga và ý nghĩa cao đẹp của bộ môn thể thao này được lan truyền tại thủ đô Hà Nội với màn trình diễn hoành tráng của nhiều người tham dự.

 

Nhiều du khách và bạn bè quốc tế cũng đã ghé thăm gian hàng Club để cùng chia sẻ những lợi ích của môn Yoga

 

Chị Nguyễn Huyền (Club M) cho biết: ngày Quốc tế Yoga là một sự kiện rất có ý nghĩa dành cho hội viên Club M. Là người theo sự kiện này ngay từ đầu nên tôi biết các hội viên vô cùng hào hứng tham gia. Việc đăng ký nhóm tập trong bài trình diễn Yoga tập thể nhận được sự nhiệt tình của tất cả mọi người, có nhiều thành viên đăng ký và đi tập luyện rất đầy đủ. Có thể nói, việc tham gia ngày hội lần này vừa giúp hội viên rèn luyện sức khỏe, vừa góp phần tạo được sân chơi ý nghĩa để giao lưu gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm tập luyện Yoga hữu ích cho hội viên yoga tại Club M./.

 

Một số hình ảnh Club M trong ngày Quốc tế Yoga sáng 21/6 tại Cung thể thao Quần ngựa (Hà Nội):