Lớp dạy bơi cho trẻ em | Mfitness

Lớp dạy bơi cho trẻ em

Bơi lội gíup trẻ phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ

Để thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện của trẻ, cha mẹ cần ý thức được tầm quan trọng của việc giáo dục cho trẻ phát triển về trí tuệ đi đôi với phát triển thể lực. Bơi lội chính là một môn thể thao giúp cơ thể trẻ phát triển tốt nhất. Ngoài tác dụng thúc đẩy chiều cao cho trẻ, bơi lội còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể , giúp trẻ thông minh hơn và tìm được niềm vui cho cuộc sống.

Trước khi bạn muốn đăng kí lớp học bơi cho trẻ, các HLV sẽ tư vấn để bạn lựa chọn gói bơi phù hợp nhất tùy vào khả năng thích nghi và  kiến thức bơi cơ bản của trẻ.

Chúng tôi sẽ dạy theo phương pháp một kèm một. Một HLV sẽ dạy kèm 1 trẻ. Một khóa học bơi sẽ kéo dài 10 buổi. Một buổi học bơi chúng tôi sẽ dạy  trong 1 tiếng. Đối với những trẻ học trong 10 buổi vẫn chưa bơi thành thạo chúng tôi sẽ dạy thêm đến khi nào bơi tốt. Địa điểm dạy bơi tại bể bơi 4 mùa thuộc CLB Mfitness.

Phụ huynh của trẻ có thể đi theo và giám sát trẻ khi bơi. Vị trí ngồi quan sát bé khi học bơi rất gần. Phụ huynh có thể đánh giá thái độ của giáo viên khi dạy và lựa chọn giáo viên phù hợp để dạy kèm trẻ.

Chúng tôi cam kết chỉ kết thúc khóa học khi trẻ biết bơi thành thạo, đúng các động tác, bơi đẹp. Sau khóa học phụ huynh có thể đưa trẻ đến để rèn luyện thêm về kĩ thuật bơi và để các HLV có thể theo dõi ,chỉnh lại các động tác bơi cho trẻ nếu sai.

------

Mfitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/Mfitness5Star
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163
Tel: 04 6269 9995