Lớp dạy bơi cho người lớn | Mfitess

Lớp dạy bơi cho người lớn

 

Áp lực trong cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu thư giãn, giải trí của con người càng gia tăng. Hòa mình vào làn nước sau mỗi giờ làm việc căng thẳng là lựa chọn của đa phần khách hàng. Hãy đăng kí ngay một lớp dạy bơi cho người lớn tại Mfitness để nâng cao kĩ năng bơi lội của bạn.

Bạn chưa có kĩ năng bơi lội, bạn chỉ mới  biết bơi những động tác cơ bản, muốn nâng cao kĩ năng bơi của bản thân. Chúng tôi nhận dạy tất cả các đối tượng khách hàng từ kĩ thuật cơ bản nhất đến nâng cao. Bơi cá nhân, bơi theo nhóm…
 


 

Lớp dạy bơi cho người lớn gồm một số nội dung chính:

- Tất cả các lớp bơi chúng tôi sẽ không nhận dạy quá đông vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học của khách hàng. 1 thầy, cô sẽ kèm một trò để dễ dàng quan sát và chỉnh sửa động tác bơi . Chúng tôi sẽ dạy trong 10 buổi 1 khóa học, trường hợp kết thúc khóa học bạn vẫn chưa bơi đẹp, đúng chúng tôi cam kết sẽ chỉnh sửa đến khi nào bạn bơi đẹp.

-  Được lựa chọn HLV dạy kèm cho mình. Trong quá trình học, nếu bạn vẫn cảm thấy HLV dạy kèm cho mình không nhiệt tình hay cách dạy không tốt, bạn vẫn có thể lựa chọn HLV khác để dạy kèm. Trong quá trình học, các HLV sẽ trực tiếp xuống nước và chỉnh sửa các động tác bơi cùng bạn.

-  Mỗi buổi học chúng tôi sẽ dạy trong thời gian 1 tiếng. Mỗi khóa học sẽ kéo dài trong 10 buổi. Chúng tôi nhận dạy từ 6h sáng đến 9h tối hàng ngày, và sẽ bố trí lịch học hợp lí để tránh tình trạng quá đông khách hàng cùng học trong một khung giờ, làm giảm hiệu quả buổi học.

Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi kết thúc khóa học bơi tại Mfitness vì hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và thái độ giảng dạy nhiệt tình,chuyên nghiệp của đội ngũ HLV. Chúc bạn có một khóa học bơi hiệu quả!

------

Mfitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/Mfitness5Star
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163
Tel: 04 6269 9995