Hội thảo Yoga Cub M – suối nguồn tươi trẻ cho cuộc sống

Hội thảo Yoga Cub M – suối nguồn tươi trẻ cho cuộc sống

Dòng chảy cuộc sống bộn bề hối hả đã vô tình cuốn chúng ta vào vòng xoáy như những cỗ máy. Đôi khi, mọi người không có đủ thời gian để chăm sóc, khám phá bản thân mình. Với mong muốn mang đến một môi trường rèn luyện sức khỏe đạt hiệu quả hơn nữa, ngày 9/5/2015, Club M Health & Fitness đã phối hợp cùng đối tác tổ chức buổi hội thảo Yoga trong không khí cởi mở và thân tình.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính. Một mặt tiếp giáp với khuôn viên sinh thái trải dài những bãi cỏ và những hàng cây xanh mướt của Phúc Thanh Garden, sự xuất hiện của Club M Health & Fitness đã mang đến cho cộng đồng dân cư một tổ hợp về chăm sóc sức khỏe, luyện tập, trị liệu và thư giãn đa tiện ích chất lượng cao với quy mô lớn nhất trong khu vực.

Phòng tập đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Club M Health & Fitness

Chủ trì buổi hội thảo là Ban lãnh đạo Club M, đối tác Omka, các giảng viên cùng toàn thể các hội viên thân thiết tại câu lạc bộ. Hội thảo Yoga for life diễn ra tại Club M là một hoạt động cộng đồng dành cho tất cả những tín đồ của bộ môn Yoga. Trong không khí thân tình, cởi mở, các thành viên đã cùng nhau thảo luận và thống nhất chương trình tập luyện trong thời gian tới. Đồng thời, các hội viên cũng được dịp giải đáp những vấn đề thắc mắc trong luyện tập. Mục đích của buổi hội thảo nhằm giúp hội viên định hướng được mục tiêu tập. Đổng thời góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau để đạt mục đích trong tập luyện. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình và sự tham gia đông đảo của các hội viên.

 

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp mang đến những bài tập phong phú, khoa học

 

Là một tín đồ của bộ môn Yoga, chị Nhâm Mai Hương (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: Tôi cảm thấy buổi hội thảo ngày hôm nay tại Club M rất hữu ích. Buổi hội thảo giúp tôi rút ra nhiều kinh nghiệm lý thú và bổ ích ích để đạt hiệu quả tập luyện, tăng sức bền và năng lượng cho cơ thể". Chị Hương cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp chân thành để Club M phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

Từ khi xuất hiện tại đây, Club M Health & Fitness thực sự là một môi trường rèn luyện sức khỏe lành mạnh, bổ ích và lý thú. Đặc biệt, các lớp tập Yoga trong câu lạc bộ đã giúp cho nhiều hội viên có được cảm giác sống chậm lại, khám phá bản thân mình nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn để mở rộng tâm hồn cho cuộc sống trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

Không khí chia sẻ thân tình cởi mở

 

Điểm nổi bật của các lớp tập Yoga tại Club M chính là đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm chuyên môn đến từ Ấn Độ - xứ sở sản sinh ra bộ môn Yoga. Các huấn luyện viên đã mang đến cho hội viên những bài tập phong phú, bài bản khoa học với sự hướng dẫn nhiệt tình. Tại Club M cũng có phòng tập đạt tiêu chuẩn chất lượng cao giúp khách hàng đạt được hiệu quả luyện tập tốt nhất.

 

Anh Trần Ngọc Khánh – Giám đốc Club M cho biết, trong thời gian tới, Club M health & Fitness sẽ tăng cường tổ chức các buổi hội thảo như thế này nhằm hướng tới xây dựng một môi trường tập luyện hiệu quả hơn nữa dành cho tất cả quý hội viên. 

Theo Club M Health & Fitness

 

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hỗ trợ 1  - Hotline: 0915181163
Emailinfo@clubm.com.vn 
Facebook Hỗ trợ 1Skype Hỗ trợ 1  yahoo Hỗ trợ 1