GROUP-X VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT

GROUP-X VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT

1. Giúp tim bạn khỏe
Việc vận động liên tục sẽ giúp tim bạn dần khỏe hơn, sức chịu đựng của cơ thể từ từ được nâng lên, và dĩ nhiên là lưu thông máu huyết tốt hơn nhiều.

Tập Group-X đòi hỏi bạn phải vận động toàn bộ cơ thể, dù bạn chỉ là người mới bắt đầu hay đã nhảy thường xuyên, các động tác nhảy, di chuyển liên tục, cộng thêm các động tác tay sẽ khiến tim bạn đập nhanh hơn để có thể lưu thông máu nhiều hơn đến khắp cơ thể mà việc dễ thấy nhất là mặt bạn sẽ ửng hồng sau mỗi buổi tập.

Lớp học Group-X tại Mfitness.

2. Tăng khả năng tập trung
Việc tim đập nhanh hơn khi tập Group-X sẽ khiến lưu thông máu nhiều hơn, trong đó có lượng máu lên não sẽ được tăng cường, mang thêm nhiều ô-xy hơn đến não. Kết quả là não được tăng cường ô-xy sẽ giúp bạn có cảm giác minh mẫn, tăng khả năng tập trung hơn. 

3.  Giúp giảm cân
Group X có khả năng đốt cháy một lượng lớn calo (khoảng 600-800 calories) thừa mỗi lần tập do tất cả các bài Group X đều là các bài tập theo nhạc và hầu như không có thời gian nghỉ dài.

Cơ thể bạn luôn phải trong trạng thái chuyển động, sẵn sàng cho các tổ hợp động tác liên hoàn tiếp theo trong suốt 1 tiếng đồng hồ.

Lớp nhảy Zumba ngoài trời tại Mfitness.

4. Tăng sự linh hoạt

Nhảy giúp bạn tăng khả năng giữ thăng bằng, tăng biên độ di chuyển của cơ thể, sửa được dáng người và giúp bạn điều khiển cơ thể tốt hơn thông qua các động tác phối hợp tay chân. Thậm chí, việc nhảy đúng cách dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên sẽ giúp cho bạn giảm được đau viêm khớp.

5. Khắc phục bệnh lười

Nếu tập một mình, bạn rất nhanh nản chí và không đề cao kỷ luật với bản thân, đi tập lúc nào cũng được, không đi tập cũng không sao.

Nhưng khi tham gia lớp Group-X và tập theo nhóm, bạn sẽ cảm thấy có trách nhiệm hơn về sự hiện diện của mình tại lớp học, tâm lý sẽ “ngại nghỉ” hơn, và không bị oải khi nghĩ đến việc đến phòng tập một mình.

Rủ bạn bè đi tập cùng cũng là động lực và “chống lười” hiệu quả. Ngoài ra, trong mỗi buổi tập Group - X, khi nhìn thấy đồng đội của mình vẫn đang hăng say vận động cũng tạo thành cảm hứng và khích lệ bản thân để không dừng lại giữa chừng.

6. Kết nối mọi người
Khi tham gia lớp Group-X, bạn nhảy trong một nhóm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen nhiều người ở các độ tuổi, công việc khác nhau. Bạn sẽ được kết nối với những người bạn thú vị mới.

Khi tham gia lớp Group-X, bạn nhảy trong một nhóm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen nhiều người.

7. Cơ xương chắc khỏe hơn

Điều này thì chắc mọi người rất dễ nhìn ra. Các động tác của Group-X đòi hỏi sự vận động của nhiều nhóm cơ khác nhau, chưa kể là nhiều động tác nhảy khác nhau sẽ vận động các nhóm cơ mà chúng ta ít có cơ hội vận động. Và tập đều đặn sẽ giúp xương chắc hơn, ngăn ngừa các triệu chứng loãng xương sớm.

8. Xả stress

Nhảy toát mồ hôi theo các điệu nhạc latin sôi động, tươi vui giúp não bạn tiết ra một chất hóa học có tác dụng giúp bạn cảm thấy hưng phấn. Bạn sẽ quên hết mọi phiền não sau một ngày dài làm việc căng thẳng, thậm chí còn cười tẹt ga với bạn bè trong lớp tập.

Giảm stress đồng nghĩa với việc giảm các nguy cơ bệnh về tiêu hóa cùng với các hệ lụy kèm theo, tăng khả năng trao đổi chất, giúp bạn sống khỏe và đẹp.

Tại Mfitness, bạn có thể tham gia bất kỳ lớp Group-X nào ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn đến phòng tập. Các HLV chuyên nghiệp sẽ theo sát bạn đến khi bạn hoàn toàn bắt nhịp được so với lớp và sẽ luôn cập nhật cho bạn các bài tập mới nhất, giúp bạn đạt hiệu quả sớm nhất.

Mfitness - Sweet Happy Life
⋆⋆⋆⋆⋆
 www.clubm.com.vn
 (y) fb.com/Mfitness5Star
 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  096.118.4389
  04.6269.9995