Gói chăm sóc da dầu

Chăm sóc da dầu

Còn hàng

351.000₫

- 390.000₫

Tổng quan

- Giảm 10% khi đặt online

- Liệu trình 60 phút

- Sử dụng mỹ phẩm Dermalogica

- Giúp làm sạch sâu, điều tiết và giảm dầu thừa trên da, thông thoáng và se nhỏ lỗ chân lông. Đồng thời tăng cường bổ sung dưỡng chất, khiến cho làn da khỏe mạnh, thuần khiết, tự nhiên, ngăn ngừa lão hóa.
 

Thực hiện chăm sóc da tại Club M, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình chăm sóc da đặc biệt sử dụng dược mỹ phẩm Dermalogica - lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu. Đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất và được tinh chế bằng công nghệ hiện đại khi sử dụng có tác dụng thẩm thấu và nuôi đưỡng làn da khỏe mạnh từ lớp thượng bì sâu bên trong. Điều này giúp tăng cường bổ sung dưỡng chất mang lại làn da thuần khiết, tự nhiên để chống lại những sự tấn công từ bên ngoài như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường.

Khác với nhiều thương hiệu mỹ phẩm hiện có trên thị trường chỉ chú trọng đến tính thẩm mỹ, làm đẹp tức thì, dịch vụ chăm sóc da mặt công nghệ mới M-Derma đảm bảo cho bạn cả hai yếu tố: sử dụng  sản phẩm không chứa thành phần kích ứng hay gây mụn, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe da và đặc biệt là chỉ được kê toa từ những chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp giúp cung cấp sự đàn hồi khiến da căng mọng, tươi mới và mịn màng. Đồng thời, mỹ phẩm dưỡng chuyên sâu Dermalocica còn giúp tăng cường công dụng đẩy sâu dưỡng chất vào lớp hạ bì da, thúc đẩy quá trình tái sinh các tế bào, sợi collagen và elastine, làm tái sinh da, giúp da mịn màng và chống lại các gốc tự do gây lão hoá da.

Tất cả các quy trình chăm sóc da được quy chuẩn bởi kỹ thuật độc đáo của Dermalogica - Kỹ thuật phân tích Sơ Đồ Gương Mặt. Từ đó, chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp được huấn luyện từ Dermalogica sẽ chia làn da của bạn thành từng vùng một và cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích và định hướng kết quả với chế độ chăm sóc phù hợp nhất với làn da bạn.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng