GIẢI BÓNG ĐÁ MY WAY 2017 - RÈN LUYỆN SỨC KHỎE, GẮN KẾT ĐỒNG ĐỘI | MY WAY VIỆT NAM

GIẢI BÓNG ĐÁ MY WAY 2017 - RÈN LUYỆN SỨC KHỎE, GẮN KẾT ĐỒNG ĐỘI

Cứ vào mùa xuân hàng năm, My Way lại tổ chức Giải bóng đá nhằm tạo cơ hội giao lưu cho các đơn vị, nhà hàng trong hệ thống, tạo ra sân chơi để các thành viên thể hiện tài năng bóng đá, tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe cho bản thân đồng thời gắn kết tinh thần đồng đội.

 Năm nay, giải đấu diễn ra từ ngày 21/3 - 4/4/2017 với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các đơn vị trong hệ thống.

 Kết quả chung cuộc, đội bóng Văn phòng trở thành nhà tân vô địch sau chiến thắng nghẹt thở, đầy kịch tính. Giải Nhì thuộc về đội Mfitness và My Way Café & Beer 24T2 là chủ nhân của Giải Ba năm nay.

giai bong da my way

Đội tuyển Văn phòng vô địch giải bóng đá My Way 2017

 Trước đó, khi giải đấu chưa chính thức khai mạc, tất cả các đội đã chủ động tập luyện, nâng cao khả năng thi đấu trong 1 tháng. Tinh thần tập luyện nghiêm túc, tràn đầy cảm hứng từ các cầu thủ đã truyền thấm tới cả toàn thể thành viên đại gia đình My Way. Chính vì thế, dù là đá tập nhưng kết quả vẫn luôn được quan tâm, cổ vũ, ngợi khen.

 Từ ngày 21/3 - 30/3, giải đấu diễn ra với các trận đấu vòng bảng và bán kết. Tất cả cầu thủ My Way đều luôn hào hứng ra sân và thi đấu hết mình bất chấp thời tiết có ngày nắng như mùa hè, lịch thi đấu dày đặc, trung bình 2 ngày/trận.

giai bong da My Way

Trận chung kết bóng đá My Way 2017 giữa đội Văn phòng & đội Mfitness

 Mỗi bàn thắng được ghi đều mang đến niềm vui, cảm xúc vỡ òa với các cầu thủ và cả những khán giả nồng nhiệt luôn ủng hộ hết mình cho giải đấu. Có những pha vào bóng sắc lẹm khiến thủ môn xuất sắc nhất giải cũng phải ngỡ ngàng, nể phục. Và có cả hàng trăm pha đi bóng, dẫn bóng... xuất sắc như các cầu thủ chuyên nghiệp đã được thể hiện tại Giải bóng đá My Way 2017.

 Có những trận cầu tổng số bàn thắng được ghi lên tới con số 10 nhưng cũng có những trận đấu, 2 đội cầm chắc bóng, không một bàn thắng nào được ghi cho tới những phút cuối cùng, thậm chí phải phân định thắng thua bằng loạt đá penalty như ở trận chung kết tranh giải Nhất diễn ra chiều 4/4/2017.

giai bong da my way

Những pha bóng gay cấn...

Mùa bóng nào của My Way cũng tràn đầy cảm xúc và kỷ niệm. Rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi, rất nhiều tiếng cười giòn tan vang dài trên sân cỏ, rất nhiều cái nắm tay, cái ôm thắm thiết được chứng kiến giữa những thành viên ít hoặc chưa từng gặp mặt, nói chuyện trước đây... Và có cả những niềm tự hào, hứng khởi trong những thành viên mới gia nhập đại gia đình My Way khi lần đầu tiên được tham gia giải đấu, lần đầu tiên được thể hiện và khẳng định tài năng, ý chí của mình...

giai bong da my way

....làm đứng tim các cổ động viên

Một số hình ảnh tranh giải 3 - 4 giữa đội 24T2 và Khách sạn 86 Duy Tân ngày 4/4/2017:

 

Giải bóng đá thường niên 2017 khép lại nhưng tất cả thành viên Đại gia đình My Way đang và sẽ luôn mang tinh thần nhiệt huyết, hết mình làm hành trang cho cả năm 2017 lao động và cống hiến và đón chờ Giải bóng đá thường niên 2018 vào mùa xuân tới.

Theo tin My Way Việt Nam