Dancesport Club M – vũ điệu cháy bỏng quyến rũ

Dancesport Club M – vũ điệu cháy bỏng quyến rũ

Dancesport là một trong những bộ môn khiêu vũ thể thao hiện đại khá phổ biến trên toàn thế giới. Hiện nay, câu lạc bộ thể thao giải trí Club M triển khai lớp dancesport độc đáo để bạn thỏa sức đam mê tại sân chơi lành mạnh hấp dẫn .

Dancesport là một trong những bộ môn khiêu vũ thể thao hiện đại rất phổ biến trên toàn thế giới

Dancesport được áp dụng cho phong cách quốc tế của hai loại khiêu vũ Standard (có tên khác là Morden) và khiêu vũ Latin. Trong đó, Standard lại bao gồm 5 môn thi đấu: Waltz, Tango, Slow fotrot, Quickstep và Viennese waltz. Và Latin gồm: Rumba, Cha cha cha, Samba, Jive, Paso Doble. Tuy Dancesport là bộ môn bao gồm rất nhiều thể loại nhưng tất cả đều mang đến sự trẻ trung cá tính. Dancesport đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với giới trẻ yêu mến bộ môn nhảy đa phong cách này.

Cùng sự phát triển bùng nổ của các bộ môn nhảy hiện đại, khiêu vũ thể thao dần trở thành một trào lưu mới được giới trẻ đón nhận. Tham gia môn thể thao này, người tập luyện được thỏa sức đam mê với những vũ điệu quyến rũ, được thể hiện tài năng, cá tính, khả năng biểu diễn của bản thân. Mặc dù không đòi hỏi quá cao về thể lực nhưng Dancesport yêu cầu người học phải tập luyện đều đặn. Chính điều này tạo cho người tập luyện tính kiên nhẫn để mang lại sức khỏe dẻo dai cho bản thân mình.

 

Dancesport là một hoạt động thể thao bổ ích, lành mạnh

Tham gia bộ môn dancesport sẽ đưa người tập luyện đến nhiều cung bậc cảm xúc trong từng giai điệu với sự kết hợp hài hòa giữa những bước nhảy và âm nhạc. Bạn có thể đắm mình vào điệu valse quyến rũ, điệu tango sôi động, samba đầy đam mê, cuồng nhiệt, điệu chachacha rộn ràng hay rumba nóng bỏng,... Mỗi bước nhảy như đưa người tập vào một thế giới sôi động, trẻ trung và quyến rũ mà chỉ khi tham gia người tập mới có thể cảm nhận được.

Được du nhập vào Việt Nam đã hơn 10 năm nhưng bộ môn này còn khá mới mẻ với nhiều người. Dancesport đòi hỏi người học phải tập luyện đều đặn, tạo cho các bạn trẻ đức tính kiên nhẫn, có trách nhiệm với bản thân và tâm hồn trở nên phong phú hơn qua mỗi bước nhảy. 

Theo Phương Anh – huấn luyện viên lớp dancesport Club M chia sẻ: “Với mong muốn mang lại một sân chơi lý thú cho các bạn trẻ được giao lưu, hòa mình vào không khí sôi nổi và năng động, lớp Dancesport tại đây đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các nhiều người bởi đây là một hoạt động thể thao bổ ích, lành mạnh. Đáp ứng sự yêu thích của các bạn sinh viên và mọi đối tượng yêu thể thao nghệ thuật”.

 

 

Có thể nói, bộ môn khiêu vũ thể thao Dancesport đã và đang là một trào lưu nhảy hiện đại được giới trẻ yêu mến và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng triệu người trên thế giới, Đến với lớp Dancesport Club M để thỏa sức đam mê và khám phá vũ điệu tuổi trẻ theo cách của bạn./.

Hãy cùng đắm mình trong những vũ đạo sôi động và quyến rũ với lớp Dancesport tại Club M lúc 18:00 ngày 10/1/2016 theo địa chỉ:

 

Club M Health & Fitness

Số 1 ngõ 163 Hoàng Ngân, Trung Hòa Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 118 4369