CUỐI TUẦN VUI VẺ với ưu đãi cực lớn tại Club M | Club M Health & Fitness

CUỐI TUẦN VUI VẺ với ưu đãi cực lớn tại Club M

Bạn mong muốn có một cơ thể săn chắc, thể lực dẻo dai? Bạn đang tìm một nơi thư giãn tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào? Club M Health & Fitness chính là nơi bạn đang tìm. Đến với Club M để nhận ưu đãi cực lớn dành cho chương trình “Cuối tuần vui vẻ” áp dụng cho khách hàng thanh toán cuối tuần.

 

 

Tọa lạc tại trung tâm đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Club M là câu lạc bộ Thể thao và Chăm sóc sức khỏe toàn diện có quy mô lớn nhất trong khu vực. Trải rộng trên ba tầng sàn, câu lạc bộ sở hữu những tiện ích tối tân, đội ngũ thân thiện và chương trình luyện tập riêng biệt. Tại Club M bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ: Gym, Group X, Bể bơi, Xông sục, Trị liệu thư giãn trong không gian thoáng đạt, tạo cảm giác thoải mái giúp bạn tạm gác mọi lo lắng, bận rộn của cuộc sống thường nhật.

 

Tận hưởng làn nước mát lành và không khí ấm áp suốt 365 ngày trong năm

Với không gian xanh mát được thiết kế tạo cảm giác như một bãi biển nhỏ giữa lòng câu lạc bộ, bể bơi của chúng tôi luôn giữ nhiệt độ không khí và nước ổn định suốt bốn mùa trong năm.

 

be-boi-club-m

Tận hưởng làn nước trong mát suốt 365 ngày trong năm

 

Mỗi máy tập là một huấn luyện viên.

Xây dựng phong cách tập luyện của bạn trên hệ thống máy tập hiện đại, đa dạng và tính năng theo dõi chu trình luyện tập đặc biệt của chúng tôi. Ở Club M, chính mỗi máy tập cũng là một huấn luyện viên tận tụy.

 

Mỗi máy tập là một huấn luyện viên

 

Chương trình tập luyện riêng biệt

Chúng tôi mang đến một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện từ chế độ dinh dưỡng đến phương pháp tập luyện và nghỉ ngơi. Chương trình này được xây dựng hoàn toàn dựa trên chỉ số cơ thể của từng cá nhân, nhằm giúp hội viên đạt được mục tiêu về sức khỏe với phương pháp và chế độ phù hợp nhất.

 

Chương trình tập luyện riêng biệt

 

Cân bằng cuộc sống qua hơi thở

Một không gian thiền định khẳng định khơi dậy năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể và tâm trí qua từng động tác, kiểm soát dòng năng lượng này qua hơi thở.

 

Yoga - cân bằng cuộc sống qua hơi thở

 

Đổ mồ hôi và đốt cháy mỡ thừa trên nền nhạc sôi động

Đập tan mệt mỏi và căng thẳng thường ngày với âm nhạc sôi động và không khí tràn đầy năng lượng tại phòng tập nhóm.


Đốt cháy mỡ trên nền nhạc sôi động
 

Nơi trú ẩn cho cơ thể, tinh thần, tâm hồn và các giác quan

Nằm sâu trong khuôn viên trung tâm, khu vực chăm sóc trị liệu của Club M là một ốc đảo tách biệt khỏi ồn ào bên ngoài. Cởi bỏ hết mệt mỏi của cuộc sống thường nhật, hãy dành một khoảng thời gian nhỏ cho bản thân và tĩnh tâm cảm nhận hương thơm thảo dược tự nhiên, để cơ thể được nghỉ ngơi trọn vẹn.

 


Nơi trú ẩn an toàn cho cơ thể


Thanh lọc cơ thể

Đắm mình trong bể ngâm tĩnh, cảm  nhận mùi thơm của thảo dược và để làn nước vỗ về các giác quan.


 

Club M thực sự là một địa điểm lý tưởng giúp bạn và những người thân yêu nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe về thể chất và tinh thần. Hãy đến trải nghiệm sự khác biệt và cảm nhận cuộc sống tươi đẹp theo cách của bạn.

Cuối tuần vui vẻ* khuyến mãi cực sốc: GIẢM 25%, cộng THÊM 3 THÁNG cho khách hàng cá nhân hoặc MUA 2 TẶNG 1 cho nhóm khách hàng sử dụng toàn bộ dịch vụ tại câu lạc bộ 5 sao, đẳng cấp hàng đầu.

*: Chương trình áp dụng cho khách hàng thanh toán 2 ngày cuối tuần.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

------

Club M Health & Fitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/ClubMHealthFitness
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163 - 096 118 4369
Tel: 04 6269 9995