Cuộc thi “KÌNH NGƯ CLUBM 2014”:

Cuộc thi “KÌNH NGƯ CLUBM 2014”:

Cuộc thi “ Kình ngư CLUBM 2014” nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Sinh nhật 1 tuổi CLubM; đồng thời tạo ra một sân chơi rèn luyện thể thao bổ ích cho hội viên  và sự gắn bó mật thiết giữa khách hàng và CLB.

I. Mục đích & ý nghĩa:

Cuộc thi “ Kình ngư CLUBM 2014” nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Sinh nhật 1 tuổi CLubM; đồng thời tạo ra một sân chơi rèn luyện thể thao bổ ích cho hội viên  và sự gắn bó mật thiết giữa khách hàng và CLB.

II. Đối tượng tham dự

Toàn bộ hội viên ClubM trên 18 tuổi

Khối Văn phòng ClubM, Myway.

III. Nội dung – thể thức thi đấu:

1/ Nội dung:  Bơi tiếp sức 200m

- BTC chọn 32 thí sinh chia thành 08 đội (mỗi đội 04 người) thi bơi 200m, tính điểm.

- Thí sinh được chọn kiểu bơi sở trường của mình để đạt thành tích tốt nhất cho đội của mình.

2/ Khung chương trình:

- 05-09/05: Đăng ký tham gia cuộc thi.

- 10/05 : Vòng loại tổ chức tại bể bơi ClubM, thời gian dự kiến: 13:00

+ Thi cá nhân Nam/Nữ  theo các độ tuổi 18-25 tuổi, 25-40 tuổi, 40-60 tuổi và trên 60 tuổi  để chọn ra 32 thí sinh có thành tích tốt nhất lọt vào vòng thi tiếp sức.

+ BTC chia thành 8 đội, mỗi đội 4 người (cả nam và nữ, ở tất cả các lứa tuổi) .

17/05: Vòng Chung Kết tại bể bơi ClubM; thời gian dự kiến : 13:00

+ Thi tiếp sức 200m

- Công bố  và trao giải  cho thí sinh và đội chiến thắng: đêm Sinh nhật ClubM 1 tuổi

(dự kiến 24/5)

3/ Thể thức thi đấu:

- Cuộc thi được tiến hành với luật xuất phát 1 lần và xuất phát trực tiếp dưới nước.

- Cuộc thi “Đi tìm Kình ngư” được xác định là giải thi đấu phong trào dành cho các hội viên, nhân viên ClubM, Myway nên BTC không yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật bơi. Trong quá trình thi đấu (sau xuất phát), nếu phát hiện có thí sinh phạm quy, lượt thi vẫnđược tiếp tục diễn ra với các thành tích được tính cho thí sinh không phạm quy.

- Khi bắt đầu mỗi lượt thi bơi, trọng tài báo hiệu cho các thí sinh bằng một loạt tiếng còi ngắn để yêu cầu thí sinh  bỏ quần áo ngoài, sau đó thổi một tiếng còi dài báo thí sinh cần xuống nước để chuẩn bị vào tư thế xuất phát.

-  Khi các thí sinh và tổ trọng tài đã sẵn sàng, trọng tài sẽ giơ thẳng tay ra trước để báo hiệu cho trọng tài xuất phát về việc các thí sinh đã thuộc quyền điều khiển của trọng tài xuất phát. Lúc này, trọng tài xuất phát sẽ thực hiện lệnh xuất phát bằng việc phất cờ đồng thời hô to 2 từ “xuất phát”. 

- Thí sinh chỉ được xuất phát sau khi có lệnh của trọng tài xuất phát. Nếu tín hiệu xuất phát được phát ra trước khi phát hiện có thí sinh phạm quy (xuất phát trước) thì cuộc đua vẫn được tiếp tục và thành tích thi đấu của thí sinh phạm quy sẽ được cộng thêm 03 giây.

- Thí sinh phải một mình vượt qua toàn bộ đoạn đường bơi và không phạm quy mới được coi là đã bơi hết cự ly thi đấu. Thành tích được tính khi tay của thí sinh chạm vào thành bể nơi về đích.

- Thí sinh phải về đích trên cùng đường bơi mà mình đã xuất phát. Trong quá trình thi đấu, thí sinh phạm quy (bơi sang đường bơi của thí sinh khác) sẽ bị hủy kết quả thi đấu. Nếu thí sinh bơi sang làn bơi khác và làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của thí sinh cùng thi đấu, thí sinh cùng thi có thể sẽ được xuất phát lại.

- Thí sinh không được phép sử dụng hoặc mang bất kỳ dụng cụ nào có thể hỗ trợ cho tốc độ, độ nổi hoặc sức bền trong lúc thi đấu (thí dụ áo nổi, bao tay, màng bơi, chân vịt…) nhưng có thể sử dụng kính bơi.

- Thí sinh nào không đăng ký tham gia đợt bơi mà nhảy xuống bể bơi trong lúc đang diễn ra cuộc đua, trước khi tất cả các thí sinh hoàn thành cự ly sẽ không được tham gia thi đấu trong lầnbơi tiếp theo (có trong chương trình cuộc thi).

- Sau 05 phút kể từ khi trọng tài thông báo triệu tập, thí sinh không có mặt coi như không tham gia thi đấu.

IV. Giải thưởng: 

 03 tháng thẻ hội viên tương ứng cho mỗi thí sinh Đội chiến thắng.