Cùng MY WAY VIỆT NAM chung tay với đồng bào miền Trung

CÙNG MY WAY VIỆT NAM CHUNG TAY VỚI ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, nhân viên MY WAY VIỆT NAM, Quý Khách hàng và các nhà hảo tâm!
 
Trong 4 ngày, từ ngày 13 đến 16 tháng 10 năm 2016 vừa qua, tại các tỉnh từ Nghệ An, Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế đã xảy ra mưa lớn, đặc biệt là tại 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh, lượng mưa tại trạm Đồng Hới lên tới 747 mm- cao kỷ lục trong quan trắc ở tỉnh này, đã gây ra mưa lũ đạt đỉnh cao nhất trong lịch sử. Các địa điểm bị ngập sâu là huyện Hương Khê, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh (Hà Tĩnh); Minh Hóa, Tuyên Hóa, Bố Trạch, Quảng Trạch, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình). Mưa lũ khiến nhiều nhà cửa và công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông, thuỷ lợi bị ngập, hư hại nặng.


Thống kê sơ bộ: Quảng Bình là địa phương thiệt hại nặng nhất với 93.000 ngôi nhà bị ngập, tiếp đó là Hà Tĩnh với 25.000 căn, Nghệ An gần 3.000 căn, đã có 35 người bị chết và 4 người bị mất tích, trong đó Quảng Bình có 22 người bị chết và mất tích. Tại Hà Tĩnh có khoảng 60.000 học sinh cấp THPT và THCS phải nghi học do lũ chia cắt, còn Quảng Bình thì hầu hết các trường trên địa bàn phải cho học sinh nghỉ học. Ước tính thiệt về tài sản của 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh lên đến gần 1.500 tỷ đồng, riêng tỉnh bị thiệt hạ nặng nhất là Quảng Bình thì vẫn chưa thống kê được.  Đời sống người dân vùng lũ hiện tại vô cùng khó khăn, mưa lũ làm sập, hư hỏng nhà cửa; đồ dùng, lương thực, thực phẩm, quần áo bị cuốn trôi; ruộng vườn bị phá hủy; hoa mầu, gia súc, gia cầm bị tàn phá, chết. Nhiều gia đình đã thực sự trắng tay, nguy cơ thiếu đói, dịch bệnh sau lũ đã hiện hữu.  Lũ đi… chỉ còn lại nước mắt. (Nguồn VNExpress, Tuổi Trẻ. Báo Quảng Bình).


Cùng với người dân khắp mọi miền tổ quốc đều hướng về Miền Trung, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, mất mát mà Miền Trung ruột thịt đang phải gánh chịu, giúp nhân dân vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và sản xuất, giúp các em học sinh có đủ sách đến trường. MY WAY VIỆT NAM phát động chương trình:

CÙNG MY WAY VIỆT NAM CHUNG TAY VỚI ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG


 

Cụ thể như sau:
- Cán bộ, nhân viên MY WAY VIỆT NAM đóng góp tối thiểu 01 ngày lương với cấp từ captain trở lên và tối thiểu ½ ngày lương với nhân viên thường;
- Trích 3% tổng giá trị thanh toán trước thuế của mỗi hóa đơn trong thời gian 03 ngày 22, 23, 24/10/2016 của các địa điểm kinh doanh của MY WAY VIỆT NAM.
- CLUB M trích 10,000VNĐ/khách hàng sử dụng dịch vụ, cả hội viên và khách lẻ trong thời gian 03 ngày 22, 23, 24/10/2016.
- Kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của Quý khách hàng hảo tâm sử dụng dịch vụ trên toàn hệ thống MY WAY VIỆT NAM thông qua việc đóng góp tiền, đồ dùng, lương thực, thực  phẩm.
1. Thời gian tiến hành quyên góp: 
Từ 06h00 ngày 22/10/2016 đến 22h00 ngày 26/10/2016
2. Hình thức và địa điểm quyên góp:
Ủng hộ trực tiếp thông qua thùng quyên góp đặt tại các địa điểm kinh doanh của MY WAY VIỆT NAM
3. Công tác triển khai hỗ trợ đồng bào thiệt hại:
Ngày 29, 30, 31/10/2016, Đại diện của MY WAY VIỆT NAM sẽ trực tiếp thực hiện công tác cứu trợ cho đồng bào bị thiệt hại của tỉnh Quảng Bình.
MY WAY VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn toàn thể Cán bộ - nhân viên và các Quý Khách hàng hảo tâm đã cùng chúng tôi thực hiện Chương trình.

Trân trọng cám ơn!