“Couple Fitness” – Say đắm hương tình, nồng nàn hạnh phúc

“Couple Fitness” – Say đắm hương tình, nồng nàn hạnh phúc

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một trong những ngày lễ quan trọng, một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp để tôn vinh phụ nữ. Đối với nam giới đây còn là cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình đối với những người phụ nữ mà chúng ta yêu quý. Hãy cùng Club M lên kế hoạch hoàn hảo cho ngày 8-3, đăng ký ngay gói "Couple Fitness" và nhận ngay quà tặng ưu đãi cực hấp dẫn. Các đấng mày râu còn chần trừ gì nữa, hãy lên kế hoạch để cùng say đắm hương tình thưởng thức quà tặng đặc biệt ngọt ngào và lãng mạn từ Club M chắc chắndịp 8-3 sẽ trở thành một dịp đáng nhớ cho hai bạn.

 

 

Các đấng mày râu hẳn đã lên kế hoạch độc đáo để dành tặng cho người phụ nữ đặc biệt của mình. Xã hội ngày càng hiện đại thì vai trò và trách nhiệm của người phụ nữ ngày càng nặng nề hơn: là người gánh vác trách nhiệm sinh thành, nuôi dưỡng và chăm sóc con cái trưởng thành và gánh vác cả công việc ngoài xã hội.

 


Trong cuộc sống bận rộn, đôi khi ngày 8/3 đã không được coi trọng. Người phụ nữ Việt Nam vốn sống nội tâm, ít khi bộc lộ mong ước riêng của mình cho nên cũng dễ dàng lãng quên những món quà dành cho mình. Có bao giờ chúng ta tự hỏi người phụ nữ muốn gì vào ngày 8/3, đơn giản chỉ là họ cần những người bạn đời, những đứa con nhớ đến mình, nhắc đến họ với một tình cảm chân thành, phụ nữ rất phức tạp nhưng đôi khi hạnh phúc đối với họ chỉ đơn giản như vậy thôi.

Tuấn là một nhân viên văn phòng khu vực Trung Hòa Nhân Chính, là người ham thích luyện tập thể thao nên khi tình cờ biết được chương trình dành cho ngày 8-3 của Club M, Tuấn đã nhanh tay đăng ký gói thẻ tập “Couple Fitness” ý nghĩa dành cho mình và vợ yêu.


“Tôi rất thích luyện tập thể thao tại Club M, Club M là câu lạc bộ thể thao chăm sóc sức khỏe hiện đại, toàn diện có quy mô lớn. Mặc dù đã tập ở một số câu lạc bộ nhưng sự tiện lợi và chất lượng dịch vụ ở đây khiến tôi và bà xã thực sự ấn tượng. Qua buổi tập thử tôi thấy đây là một nơi tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe và nghỉ ngơi thư giãn yên tĩnh tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào náo nhiệt” – Tuấn chia sẻ.


Không chỉ được ưu đãi hấp dẫn, Tuấn và bạn gái còn nhận được những quà tặng ý nghĩa đi kèm là gói trị liệu bốn tay độc đáo, voucher ăn tối và voucher nghỉ tại khách sạn My Way. Tuấn đã có một ngày kỷ niệm 8-3 độc đáo và ý nghĩa dành cho bạn đời.

 


Nhận được món quà đặc biệt của chồng, Mai nghẹn ngào chia sẻ cùng chúng tôi: “Tôi thường xuyên bận rộn với công việc nhưng việc sắp xếp thời gian hợp lý để tập thể thao rèn luyện sức khỏe là điều gia đình tôi rất coi trọng. Trải nghiệm dịch vụ với gói quà tặng ý nghĩa tại Club M đã mang lại cho gia đình chúng tôi một ngày đáng nhớ. Cảm ơn Club M”.


Nếu các chàng trai còn đang băn khoăn chưa biết dành tặng món quà gì cho người phụ nữ thương yêu của mình hãy tham khảo kinh nghiệm của Tuấn. Một món quà ý nghĩa vô giá đó là món quà về sức khỏe cùng những quà tặng đi kèm sẽ đem lại cho hai bạn những trải nghiệm thú vị về ngày 8-3 ngọt ngào.