Cơ hội vàng giảm giá 40% PT bơi Club M

Cơ hội vàng giảm giá 40% PT bơi Club M

Bơi lội là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích toàn diện đối với sức khỏeChính vì những tác dụng tuyệt vời nên bơi lội ngày càng trở thành một trong những bài tập thể dục rèn luyện sức khỏe toàn diện phổ biến khắp thế giới.Chào hè 2016, Club M triển khai chương trình ưu đãi giảm 40 % PT bơi dành cho khách hàng.

 

 

Trung tâm thể thao Club M sở hữu bể bơi tiêu chuẩn chất lượng cao. Đến đây, quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác luyện tập và thư giãn tuyệt đối trong dòng nước xanh trong với những giai điệu âm nhạc độc đáo mà không phải bể bơi nào cũng có được.
 


Bể bơi Club M là địa điểm lý tưởng để thư giãn và luyện tập


Nếu quý khách chưa biết bơi, tại bể bơi Club M chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện bơi cho mọi trình độ với các lớp dạy bơi cá nhân, dạy bơi nhóm và dạy bơi hỗ trợ điều trị bệnh. Những nguyên tắcvàng trong việc bơi thành công như động tác chân tay, cơ thể, cách thở, …. của tất cả những kiểu bơi thông dụng như bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch và bơi bướm đều được truyền đạt và hướng dẫn luyện tập một cách kỹ lưỡng.

Đội ngũ huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo về bơi lặn chuyên nghiệp và đạt những thành tích cao trong các giải đấu quốc gia sẽ trực tiếp quan sát và chỉnh sửa động tác bơi kỹ lưỡng cho từng khách hàng cho tới khi học viên biết bơi thuần thục, bơi đúng và đẹp.

Thời gian biểu được xắp xếp linh hoạt với gói thẻ đa dạng để quý khách hàng có thể học bơi tất cả các thời điểm trong năm và tất cả thời gian trong tuần cho phù hợp nhu cầu. Mỗi buổi học kéo dài 60 phút sẽ giúp khách hàng học các kỹ năng bơi và tự tin thoải mái làm chủ bản thân trong nước. Khóa học bơi thường kéo dài từ 10, 12, 15 và tối đa là 18 buổi tùy từng trình độ. Đến với dịch vụ học bơi cá nhân tại đây chúng tôi cam kết 100% quý khách hàng đều biết bơi theo kiểu đã học khi hoàn thành khoá học.Địa điểm học bơi ở vị trí trung tâm khu vực Hà Nội, thuận tiện dễ dàng đi lại.

Bể bơi Club M chuyên cung cấp các khóa đào tạo bơi mọi trình độKhông chỉ dạy bơi, tham gia khóa học quý khách hàng còn được huấn luyện viên hướng dẫn cách đứng nước ở chỗ sâu và xử lý các tình huống bất ngờ khi bị đẩy xuống nước. Bể bơi Club M cũng có đội ngũ nhân viên cứu hộ thường trực với kỹ năng chuyên nghiệp và thiết bị đầy đủ luôn sẵn sàng túc trực khi có tình huống khẩn cấp.

Học bơi không chỉ giúp mang lại sức khỏe mà còn giúp thư giãn, gắn kết tình cảm gia đình

Đối với trẻ em, ngoài hướng dẫn của huấn luyện viên, phụ huynh có thể đi theo và giám sát trẻ khi bơi. Hơn nữa, vị trí ngồi quan sát khi học bơi rất gần nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

Bể bơi Club M đã từng đào tạo cho hàng trăm người biết bơi hàng năm với dịch vụ đào tạo và giảng dạy chất lượng cao. Tự tin làm chủ bản thân trong nước là điều mà bể bơi Club M sẽ mang đến cho quý khách hàng. Quan trọng hơn cả, luyện tập bơi lội còn là chìa khóa vàng giúp cơ thể dẻo dai săn chắc và quyến rũ. Đến với bể bơi Club M để trải nghiệm sự khác biệt.

Bể bơi Club M Health & Fitness tại địa chỉ:

Số 1, ngõ 163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

(Sau tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội)

 Hotline: 0961184369