Club M tưng bừng tổ chức tiệc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Club M tưng bừng tổ chức tiệc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với không khí tưng bừng cả nước, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 2015, Club M đã tổ chức buổi tiệc hết sức trọng thể và ấm cúng ngày 20.11 để bày tỏ lời cám ơn tất cả những giáo viên đã góp sức mình vào công cuộc giảng dạy, tạo nên những giờ học vui tươi, bổ ích và ý nghĩa dành cho cộng đồng hội viên câu lạc bộ.

 

Không khí khai mạc trọng thể buổi tiệc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Buổi tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thành phần tham dự gồm có đại diện ban lãnh đạo Club M, đại diện Quý hội viên và đặc biệt là toàn bộ đội ngũ giáo viên. Sau phần khai mạc long trọng với bài phát biểu của ông Trần Quảng Anh – Giám đốc điều hành là phần tiệc trà và văn nghệ "cây nhà lá vườn" vui vẻ nhưng chân tình của cán bộ nhân viên câu lạc bộ.

Đội ngũ giáo viên vui mừng nhận quà lưu niệm từ Ban lãnh đạo Club M

Các giáo viên nước ngoài và Việt Nam đã cùng nhau tận hưởng một bữa tiệc trong một bầu không khí chan hòa và trọng thể. Xúc động phát biểu trong bữa tiệc, một hội viên lâu năm đã chia sẻ: “Hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam, dịp để tôn vinh những người giáo viên trong công tác giảng dạy. Cộng đồng hội viên chúng tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những giáo viên đang giảng dạy tại đây. Những buổi tiệc như thế này rất ý nghĩa và cần thiết tạo mối đoàn kết gắn bó giữa các giáo viên và hội viên Club M".

Hội viên Club M vui mừng và xúc động phát biểu cảm xúc

Ấn tượng nhất là phần trình diễn đầy nhiệt tình của cán bộ nhân viên Club M, các bạn trẻ đã hát tặng các giáo viên một cách say sưa và nhiệt tình bằng cả tấm lòng. Màn cuối của chương trình là phần nhảy hiện đại có lẽ là  phần sôi động nhất và có sự tham dự của đông người nhất. Hầu như không trừ một ai, tất cả các vị khách mời đều cùng cảm thấy phấn khích và cùng nhún nhảy với giai điệu và âm nhạc tràn đầy tiết tấu vui vẻ và nhộn nhịp. Mọi khoảng cách về công việc, quốc tịch dường như  không còn. Tất cả mọi người có mặt đều hòa mình vào không khí vui vẻ của từng khoảnh khắc buổi tiệc. Không còn những giờ phút nghiêm nghị, tập trung như trong giờ học. Mọi khó khăn thử thách về công việc như được xóa nhòa và chỉ còn lại tình thân ái, đoàn kết giữa những người giáo viên và hội viên Club M.

Phần trình diễn ấn tượng của cán bộ nhân viên câu lạc bộ

Kéo dài từ 10:30 tới 12:00, buổi tiệc tri ân ngày nhà giáo Việt Nam năm nay không chỉ là một dịp để tôn vinh những người giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại Club M mà đây còn là một kỷ niệm đáng nhớ giúp cho mọi người xích lại gần nhau trong bầu không khí cởi mở và thân tình để cùng nhau hợp tác đưa Club M phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên ai cũng hân hoan và xúc động trong bữa tiệc

Trao đổi với chúng tôi, các giáo viên, đặc biệt là giáo viên nước ngoài tỏ ra thực sự thích thú và đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp và độc đáo của buổi tiệc vinh danh nhà giáo của Club M. Master Veer vui mừng phát biểu: "Tôi có ấn tượng mạnh về buổi tiệc ngày hôm nay. Tất cả chúng tôi đều thực sự xúc động trước tấm lòng của người Việt Nam nói chung và Club M nói riêng dành cho chúng tôi thông qua không khí buổi tiệc và bài phát biểu chân tình của Giám đốc Club M. Các bạn đã tổ chức một buổi tiệc tuyệt vời mang đậm nét đặc trưng văn hóa Việt Nam "tôn sư trọng đạo" đầy ý nghĩa. Buổi tiệc này thực sự thành công không thua kém bất cứ một buổi tiệc chào mừng ngày giáo viên nào tôi từng được tham dự tại Ấn Độ - quê hương của tôi".

                         Không khí giao lưu thân ái tràn đầy tình thân trong bữa tiệc

Buổi tiệc đã thành công tốt đẹp và thực sự gây ngạc nhiên thích thú cho tất cả mọi giáo viên và những vị khách mời bởi sự chu đáo, trọng thể nhưng tràn ngập niềm vui và hứng khởi. Đây là cầu nối đầy ý nghĩa thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những giáo viên đã và đang giảng daỵ tại Club M của Ban lãnh đạo nói riêng và toàn thể Club M nói chung.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh trong bữa tiệc 20 .11. 2015