Club M tưng bừng chuẩn bị tham gia Ngày Quốc tế Yoga Việt Nam

Club M tưng bừng chuẩn bị tham gia Ngày Quốc tế Yoga Việt Nam

Sáng ngày 21/6/2015, toàn thể hội viên câu lạc bộ Yoga và cán bộ nhân viên Club M sẽ có mặt tại Cung Thể thao Quần Ngựa Hà Nội để tham dự Ngày Quốc tế Yoga có quy mô quốc tế lần đầu tổ chức tại Việt NamClub M sẽ mang màu cờ sắc áo tham gia với tư cách đơn vị biểu diễn Yoga tập thể góp phần vào sự thành công của ngày hội.

 

Theo nguồn tin chính thức, đây là sự kiện văn hóa có quy mô lớn có sự phối hợp tổ chức giữa Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, Bộ Ngoại giao Việt Nam, Giáo hội Phật Giáo Việt Nam, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội và Văn phòng Liên hợp quốc tại Hà Nội. Ngày Quốc tế Yoga lần thứ nhất sẽ được tổ chức tại Cung Thể Thao Quần Ngựa, Số 30 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội từ 7h30 đến 9h30 và Sân Vận động Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh từ 07h00 ngày 21/6/2015.

Chương trình sẽ bao gồm trình diễn yoga tập thể và biểu diễn nghệ thuật Yoga của các huấn luyện viên. Có thể nói, đây là một hoạt động có quy mô quốc tế đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần mạnh mẽ, đoàn kết của toàn thể các câu lạc bộ Yoga tại Việt Nam. Hoạt động này cũng góp phần vào chuỗi hoạt động sôi nổi nhằm hưởng ứng kỷ niệm 2 năm thành lập Club M.

Là một trong những câu lạc bộ có hoạt động Yoga sôi nổi của khu vực, tham gia ngày hội lần này là một cơ hội giao lưu lý thú và bổ ích dành cho hội viên Yoga tại Club M. Điều này góp phần tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm tập luyện Yoga hữu ích cho hội viên yoga tại Club M, Sau khi tham gia ngày hội này, hội viên tham dự biểu diễn còn nhận được giấy chứng nhận của Đại Sứ quán Ấn Độ.

Được biết, nhiều buổi giảng dạy-làm mẫu yoga cũng sẽ diễn ra tại Hà Nội trước sự kiện này. Để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho buổi biểu diễn chính thức, các hội viên tham dự sẽ tham gia buổi tập thử  trước ngày hộido thầy Choudharry – huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp tại Club M hướng dẫn.

 

 

Yoga là một món quà truyền thống vô giá của người Ấn Độ cổ xưa. Yoga là một sự rèn luyện tâm linh trên cơ sở một khoa học cực kỳ tinh tế, với trọng tâm là mang lại sự hài hòa giữa Thân và Tâm. Đó là khoa học và nghệ thuật sống khỏe mạnh.

Theo Ban quản lý Club M cho biết: "Ngày hội quốc tế Yoga thực sự đã đem đến một không gian sinh hoạt văn hoá, thể thao chuyên nghiệp và ý nghĩa cho toàn thể các hội viên, câu lạc bộ Yoga tại Việt Nam. Đây là một sân chơi ý nghĩa tạo cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết giữa mọi người và các đơn vị câu lạc bộ sinh hoạt Yoga. Việc đăng ký tập luyện diễn tập thử tại câu lạc bộ diễn ra rất hào hứng”.

Có thể nói, hoạt động đầy ý nghĩa này là nhân tố tích cực tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các hội viên và cán bộ nhân viên Club M, để lại kỷ niệm khó quên và thể hiện tình đoàn kết, quyết tâm xây dựng phát triển hoạt động Yoga ngày càng vững mạnh vươn xa hơn nữa. /.

Theo tin Club M