Club M mở thêm lớp Group Training | Club M Health & Fitness

Club M mở thêm lớp Group Training

Huấn luyện nhóm (Group Training) trở thành một trong những xu hướng tập luyện phổ biến nhất trong lĩnh vực tập luyện thể dục. Tại Club M, chúng tôi có các lớp huấn luyện viên nhóm luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe và thể lực mà bạn đang thiếu.

Các phương pháp huấn luyện truyền thống: một người huấn luyện kèm một người (huấn luyện viên cá nhân), huấn luyện viên nâng cao: một huấn luyện viên kèm 2 đến 3 người, huấn luyện nhóm: một huấn luyện viên hướng dẫn một nhóm 4 đến 10 người. Huấn luyện viên nhóm ngày càng phổ biến bởi tính hiệu quả tập luyện và tiết kiệm chi phí.

 Mỗi lớp Group Training gồm 1 nhóm từ 4 đến 10 người

 

Huấn luyện viên sẽ theo sát bạn như huấn luyện viên cá nhân

 

Ở Group Training bạn luôn có bạn đồng hành
 

Bài tập Group Training là một chuỗi các động tác được huấn luyện viên thiết kế nhằm mục đích tăng sự dẻo dai, tăng cường độ cũng như mức độ tập luyện. Tham gia các bài tập của Group Training tại Club M, bạn luôn được tập luyện cùng bạn đồng hành và huấn luyện viên sẽ theo sát bạn như bạn đang tập luyện với huấn luyện viên cá nhân. Dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi, chỉ cần mục đích của bạn là tăng cơ, giảm trọng lượng, điều chỉnh lại sự mất cân đối của hình thể …bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong quá trình tập luyện phương pháp Huấn luyện nhóm.

[Video Group Training]

------

Club M Health & Fitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/ClubMHealthFitness
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163 - 096 118 4369
Tel: 04 6269 9995