Club M đồng hành tham dự cuộc thi Mr.6 pack 2015

Club M đồng hành tham dự cuộc thi Mr.6 pack 2015

Ngày 24/1 vừa qua tại Trống Đồng Cảnh Hồ Palace, đêm Gala chung kết cuộc thi Cơ bụng hoàn hảo - Mr 6 Pack 2015 do Kênh truyền hình trực tuyến LifeTV thực hiện đã diễn ra đầy ấn tượng với sự tranh tài của 15 gương mặt xuất sắc nhất. Kết quả thí sinh Nguyễn Văn Luân (SBD03) đã giành chiến thắng trở thành Quán quân Mr.6 Pack 2015

 

 

Cơ bụng hoàn hảo – Mr.6 Pack là chương trình truyền hình thực tế được truyền hình LifeTV – Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng tổ chức thường niên. Chương trình mang ý nghĩa nhân văn nhằm nâng cao nhận thức xã hội khuyến khích và biểu dương tinh thần luyện tập thể dục thể thao, hướng tới một lối sống khỏe mạnh, năng động và có một cơ thể hoàn hảo. Club M cũng tham dự với tư cách là nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Mr.6 Pack 2015.

 

 

Bước sang mùa thứ 3, chương trình Mr.6 pack đã và đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cộng đồng người trẻ tuổi có khao khát thay đổi hình thể và cuộc sống khỏe mạnh. Trải qua các vòng casting gay cấn tại Hà Nội, Vinh và Đà Nẵng, vượt qua rất nhiều các đối thủ khác, đại diện Club M - bạn Nguyễn Văn Dương (SBD 15)đã cùng với 15 gương mặt xuất sắc nhất đã có phần xuất hiện và trình diễn đầy ấn tượng tới hàng nghìn khán giả đến cổ vũ trong đêm chung kết.

 Bất chấp thời tiết lạnh giá của Hà Nội, các thí sinh đã nỗ lực thi đấu cống hiến cho khán giả những phần trình diễn tuyệt vời. DJ Phong Nguyễn, các ca sỹ Dương Quang Tú, Triệu Trang….. cùng các tiết mục biểu diễn sôi động đã góp phần làm chương trình thêm sôi động.


 


Thông điệp của chương trình năm nay là nâng tầm và lan toả vẻ đẹp cường tráng của những chàng trai 6 múi, giúp tạo nguồn cảm hứng & lôi cuốn mọi người tham gia tập luyện thể dục nhiều hơn để có thân hình khỏe mạnh và hấp dẫn.


Tranh tài trong cuộc thi năm nay, các Mr.6 Pack ngoài việc phô diễn hình thể còn phải chứng tỏ vai trò hướng dẫn người khác thay đổi cuộc sống bằng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mà mình tích luỹ được. Đây là sự lan tỏa vẻ đẹp & sức khoẻ cho cộng đồng ở mức cao hơn, là sự sẻ chia mà các Mr.6 Pack – là đại diện cho một tầng lớp thanh niên thế hệ mới biết hành động vì một xã hội mạnh khỏe hơn, lành mạnh.

 

 

Vượt qua các vòng loại hết sức gay cấn và hấp dẫn, mặc dù không dành được thứ hạng cao nhưng đại diện Club M đã nỗ lực mang đến cuộc thi một tinh thần luyện tập thể thao tốt đẹp, lành mạnh dành cho cộng đồng giới trẻ.