Club M – địa chỉ tập gym giá rẻ Hà Nội

Club M – địa chỉ tập gym giá rẻ Hà Nội

Chương trình ưu đãi đặc biệt Vui hè khỏe đẹp dành cho các bạn sinh viên, học sinh trong tháng 7 với dịch vụ tập gym giá rẻ Hà Nội. Đồng thời, với mục đích gắn kết yêu thương dành cho gia đình, Club M cũng áp dụng chính sách mua 4 tặng 1 hấp dẫn tại phòng tập 5 sao sẽ mang đến cho gia đình bạn sức khỏe và vẻ đẹp như mong muốn.

 

Vui hè khỏe đẹp!

Tuổi trẻ là mùa xuân của cuộc đời, là khởi đầu của những hứng khởi, tràn trề nhựa sống. Cùng khám phá bí quyết giúp bạn bắt đầu thay đổi và tìm đếnvẻ đẹp hoàn mỹ của cơ thể chỉ từ 27,000 VNĐ/ngày tại câu lạc bộ thể thao và chăm sóc sức khỏe 5 sao hàng đầu khu vực.

Bạn đang muốn sở hữu một sức khỏe dẻo dai, thân hình hấp dẫn hay chỉ đơn giản là muốn xóa tan cảm giác mệt mỏi, hãy đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội tập luyện thỏa thích các dịch vụ fitness: tập Gym giá rẻ Hà Nội, các lớp Yoga mang lại cho người học những giờ phút tuyệt vời để khám phá tâm trí và cơ thể với sự hướng dẫn tận tình của các master Ẩn Độ. Tận hưởng những giờ phút thăng hoa với các bài tập nhóm group x (Zumba, Fusion dance, bodyfit, Aerobic, …) hấp dẫn trên nền nhạc đỉnh cao. Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên, học sinh trong tháng 7 duy nhất chỉ có tại Club M.

 

Thăng hoa với các bài tập nhóm group x hấp dẫn trên nền nhạc đỉnh cao.

Đây thực sự là kết hợp tinh tế giữa luyện tập và giải trí tăng cường sự dẻo dai linh hoạt của cơ thể và mang lại cho bạn một vóc dáng quyến rũ được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu rèn luyện như mong muốn. Với chương trình ưu đãi tập gym giá rẻ Hà Nội, Club M mong muốn có ngày càng nhiều các bạn trẻ cơ hội được trải nghiệm dịch vụ 5 sao với nhiều tiện ích hấp dẫn

 

Club M sở hữu hệ thống phòng tập được thiết kế hiện đại, sang trọng, rộng rãi có thể đáp ứng bất cứ loại hình tập luyện nào.

 

Gia đình cùng khỏe – giá rẻ liền tay

Gia đình là nền tảng của xã hội, gia đình khỏe mạnh là gia đình hạnh phúc. Chăm sóc sức khoẻ và luyện tập thể dục thể thao là điều kiện để cá nhân phát triển hoàn thiện cũng như góp phần đảm bảo sự bền vững của gia đình và toàn xã hội. Câu lạc bộ thể thao, chăm sóc sức khỏe Club M đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt gắn kết yêu thương dành cho gia đình với chính sách mua 4 tặng 1 hấp dẫn trong tháng 7. Tập gym giá rẻ Hà Nội cùng nhiều dịch vụ luyện tập và giải trí khác đang chờ đón gia đình bạn.Giá sốc chưa từng có tại một trung tâm thể thao luyện tập, chăm sóc sức khỏe cao cấp tại Hà Nội.

 

Khám phá cơ thể và tâm trí với bài tập Yoga từ master Ấn Độ

 

Theo nghiên cứu về sức khỏe, việc rèn luyện sức khoẻ, tập thể dục thể thao mang lại một tinh thần minh mẫn, thân thể khoẻ mạnh góp phần xây dựng một xã hội bền vững, phát triển. Tập thể dục thể thao có lợi cho sức khỏe khi thực hành có phương pháp, nguyên tắc và theo dõi sức khoẻ thường xuyên để tránh những tác động xấu xảy ra do tập luyện không đúng nguyên lý khoa học. Tập gym giá rẻ Hà Nội với chất lượng dịch vụ cao đang được sự quan tâm của nhiều gia đình.

 

Bể bơi 4 mùa hiện đại tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống âm thanh dưới nước độc đáo

Đến với Club M, các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp từng thành viên trong gia đình bạn luyện tập để khỏe mạnh với nhiều dịch vụ tập luyện: tập gym, yoga, group x, bơi lội,… trong khu vực tập luyện 5 sao sang trọng, hiện đại. Ngoài ra, Cub M cũng có bể bơi 4 mùa cao cấp, dịch vụ tập luyện, trị liệu, chăm sóc sức khỏe cao cấp. Hãy đến trải nghiệm và khám phá theo cách của riêng bạn để trải nghiệm sự khác biệt./.

 

Địa chỉ: Số 1, ngõ 163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

(Sau tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Hotline: 0915 181 163