The Rock tập luyện cho Fast and Furious 8 | Theo Business Insider

Chế độ dinh dưỡng và luyện tập điên cuồng của “The Rock” cho vai diễn trong “Fast and Furious”

Tùy theo yêu cầu của nhân vật, trọng lượng của The Rock (Dwayne Johnson) sẽ thay đổi liên tục: tăng 10kg, ăn 7 bữa một ngày... là những con số vô cùng ấn tượng mà The Rock phải tuân thủ để hóa thân nhân vật Hobbs trong “The Fate of the Furious”.

The Rock (Dwayne Johnson) nổi tiếng với những vai diễn mang hình tượng anh hùng, dũng mãnh và cơ bắp trong các bộ phim hành động như Hercules, G.I Joe 2: Retaliation, Pain and Gain, Fast and Furious... Thân hình cường tráng, cân đối, mạnh mẽ của The Rock là niềm ao ước của đàn ông trên khắp thế giới. Và nhân vật Hobbs trong "The Fate of the Furious" là một trong nhưng vai diễn mà The Rock phải cực kỳ vất vả để hóa thân một cách hoàn hảo.

The Rock yêu thể hình một cách "quá đà"

Dave Rienzi, huấn luyện viên của Johnson cho biết: "Anh ấy yêu việc luyện tập, sẽ rất khó để giữ Johnson bên ngoài phòng gym. Johnson dành quá nhiều thời gian tại phòng gym, tôi phải cố gắng giới hạn anh ấy bằng những bài tập cường độ trong khoảng 45 – 60 phút”

Trọng lượng của "The Rock" thay đổi liên tục, mục tiêu phụ thuộc vào bộ phim mà anh tham gia

Để đáp ứng được yêu cầu cho Fate of the Furious, The Rock đã phải tăng 10kg, tập luyện điên cuồng để vai diễn Hobbs trở nên mạnh mẽ nhất.

Johnson đã chia sẻ trên Instagram rằng: "Hiện tại trọng lượng của tôi là 118kg - phiên bản Hobbs mạnh mẽ nhất và cũng hài hước nhất từ trước đến giờ".

Để tăng 10kg, The Rock phải nạp 6000 calo mỗi ngày

Johnson cho biết, đôi khi anh sẽ phải "ăn bịp" để đủ số calo, ví dụ như khẩu phần trong hình: "8 lát bánh mì nướng kiểu Pháp phủ đầy mứt táo".

7 bữa ăn mỗi ngày để tăng cơ tối đa

Gã "khổng lồ" này có thể ăn hết 4,5kg thức ăn mỗi ngày. Thực đơn chủ yếu bao gồm: rất nhiều thịt, rau, trứng, hải sản...

The Rock thường tập luyện theo những phương pháp cổ điển

Dù cổ điển, nhưng những tổ hợp bài tập siêu nặnữg này không dành cho những tay mơ. Mục tiêu là phát triển những nhóm cơ chính như ngực, lưng, bắp tay, chân... từ mọi góc độ.

The Rock rất nghiêm túc với những bài tập chân, đừng bao giờ chê anh ấy "no leg days"

Ngoài ra, anh còn là 'fan' cứng của những bài kéo cáp cực nặng

Johnson thường có mặt tại phòng gym từ 4 - 5 giờ sáng để tập cardio. Sau khi ăn sáng, anh tiếp tục tập tạ trong khoảng 1,5 tiếng.

Mỗi ngày 2 ca tập, 6 ngày một tuần, chỉ nghỉ 1 ngày

The Rock cho biết, trong năm 2016 anh đã ăn khoảng... 360kg cá: "Tôi đã ăn nhiều cá đến mức phát ngấy"

The Rock còn nói đùa về việc bản thân ăn rất nhiều: "Nếu có thể nấu ăn, tôi sẽ xơi cả Vin Vin Diesel, Jason Statham và tất cả những gã tham gia Fast and Furious".

Một bữa sáng "đơn giản" của The Rock: Thịt bò, trứng và sữa bột. Đây mới là bữa đầu tiên trong ngày, còn 6 bữa ăn nữa đang chờ anh...

Theo Business Insider