Chào hè cùng Club M

Chào hè cùng Club M

Đại thắng mùa Xuân năm 1975 là một trang sử hào hùng trong lịch sử dân tộc ta. Chúng ta đã hoàn thành được sứ mệnh lịch sử vẻ vang là giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, đưa nước ta bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên của độc lập, thống nhất nước nhà. Bên cạnh đó, chúng ta còn hân hoan đón chào sự kiện 130 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Đây là sự kiện có ý nghĩa không chỉ ở Việt Nam mà ở trên toàn thế giới bởi nó khẳng định, bảo vệ và tôn vinh các lợi ích chính đáng của người lao động, cổ vũ họ đoàn kết, sát cánh bên nhau đấu tranh cho sự công bằng, chính nghĩa. Đến hẹn lại lên, chào đón những ngày đại lễ lớn 30.4 và 1.5, Câu lạc bộ thể thao giải trí Club M triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng:

 


* Chương trình dành cho nhóm từ 05 khách hàng trở lên:
- Giảm 33%, tặng  thêm 03 tháng tập khi đăng ký gói full dịch vụ S12
- Giảm 26%, tặng thêm 03 tháng tập khi đăng ký gói Fitness F12

 


* Ngoài ra, Club M cũng dành tặng ưu đãi khi đăng ký ghép nhóm gia đình:
- Giảm 19% , tặng  thêm 01 tháng tập tương ứng/KH  cho gia đình đăng ký các gói có tổng giá trị từ 25,000,000
- Giảm 26%, tặng thêm 02 tháng tập miễn phí/KH cho gia đình đăng ký các gói có tổng giá trị từ  35,000,000
- Giảm 33%, tặng thêm 03 tháng tập miễn phí/KH cho gia đình đăng ký các gói có tổng giá trị từ  45,000,000
Ngoài ra, Club M còn áp dụng chính sách giảm giá lên đến 40%, cho các gói PT Gym và PT bơi chuyên nghiệp.

 


Không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn, mỗi khách hàng còn được tặng thêm những phần quà như: Nhận ngay voucher giảm giá lên tới 2,800,000 đ gói dịch vụ PT bơi 10 buổi, túi tập Club M và tặng thêm  Phiếu Test nước trị giá 300.000 đ cùng nhiều tiện ích hấp dẫn đi kèm.


Là một câu lạc bộ thể thao, chăm sóc sức khỏe và giải trí đẳng cấp bậc nhất khu vực Trung Hòa, Nhân Chính. Tại đây có hệ thống cơ sở vất chất sang trọng, cao cấp, hiện đại, đẹp được trang bị thiết bị luyện tập hiện đại. Đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp giỏi chuyên môn. Dịch vụ luyện tập đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng.


Trải nghiệm dịch vụ tại Club M bạn sẽ luôn được hài lòng với những dịch vụ hữu ích và đặc biệt. Các chương trình luyện tập vô cùng đa dạng, phong phú và được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và thể hình, giúp bạn hiểu được cơ thể mình và xác định đúng hướng đi trong việc luyện tập cũng như đạt kết quả cao nhất.


Nhanh tay đăng ký trở thành hội viên Club M để nhận được chương trình ưu đãi cực hấp dẫn, để bạn và gia đình có những giờ phút tập luyện không thể tuyệt vời hơn tại câu lạc bộ tiêu chuẩn 5 sao.